Nóng: Nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông lìa đầu ở quận 7

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Người dân nghe tiếng la hét phát ra ở căn nhà trong con hẻm quận 7, TP.HCM chạy ra thì hốt hoảng phát hiện phần đầu ở trước căn nhà. Cạnh đó, người dân nhìn thấy phần thi thể còn lại.
Tối 26/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra vụ nghi án kẻ ngáo đá chém người đàn ông đứt lìa đầu.

Trao đổi với phóng viên, Công an quận 7 cho biết, bước đầu nạn nhân là nam giới sinh sống trong con hẻm 645 đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7. Đơn vị đang phong toả để lấy lời khai các nhân chứng, khám nghiệm tử thi để làm rõ động cơ của nghi can. Hiện nghi can đang được các điều tra viên lấy lời khai
Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, nhiều người dân sinh sống ở trong con hẻm đường Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM nghe tiếng la hét phát ra từ
1 căn nhà.
Lúc này, mọi người chạy ra thì phát hiện 1 phần đầu người nằm trước căn nhà. Cạnh đó, mọi người nhìn thấy 1 phần thi thể còn lại. Sự việc được người dân báo cho công an.

Công an đã có mặt phong toả hiện trường, điều tra đưa 1 nghi can có biểu hiện ngáo đá về trụ sở làm việc.

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Long Trần

Vương Tử Kỳ

Hóng Biến Siêu Tốc

Nhóm YouTuber Duy Thường gặp tai nạn nghiêm trọng

Team của Youtube có hàng triệu lượt đăng ký Duy Thường vừa gặp tai nan thương tâm tại Cầu táo đôi - Lương Tài - Bắc Ninh, khiến 3 người không qua khỏi trong đó có Nam OK - một youtuber, tiktoker rất nổi tiếng.
Vânthanh Nguyễn Thị Thanh Vân

Hồ sơ Kim Hạn: Bạn trai màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh

Diễn viên Kim Hạn: Hồ sơ, tiểu sử, con đường sự nghiệp diễn viên Kim Hạn
Anonymous Bopp

Giang Thị Kim Cúc là ai?

Trưởng nhóm mai táng 0 đồng Giang Kim Cúc
Google