Nữ chính Phong Khởi nhạt nhoà, Vương Nhất Bác chiếm mọi ánh hào quang

Chang Chang writer
Phong Khởi Lạc Dương do Hoàng Hiên, Vương Nhất Bác và Tống Thiến đóng chính mới lên sóng vài tập đầu tiên, thế nhưng đã trở thành chủ đề bàn tán rất lớn trên mạng xã hội.
Xu hơn Dương Mịch, nam nữ 9 Phong Khởi Lạc Dương mất hút, hào quang dành hết cho Nhất Bác
www.dienanhnet.vn

 

Theo như  tìm hiểu được thì một nhà thiết kế đã lên tiếng, tố Phong Khởi Lạc Dương sử dụng chiếc quạt có mẫu thiết kế của mình mà không được sự cho phép. Ngay sau đó, netizen đã không ngừng bàn tán, yêu cầu đoàn phim lên tiếng giải thích. Rất nhanh phía Weibo đoàn phim đã đăng tải lời xin lỗi, cho biết sẽ mua lại thiết kế này, qua đó làm dịu dư luận.

Vụ việc chiếc quạt qua đi, netizen lại bắt đầu bàn tán về việc nam nữ chính của phim bị lép vế hoàn toàn so với couple phụ. Rõ ràng, Hoàng Hiên, Tống Thiến mới là nhân vật chính, vậy mà khi nhắc tới Phong Khởi Lạc Dương, dân tình chỉ nhớ tới những phân cảnh của Vương Nhất Bác.

Trên Weibo, poster, hình ảnh, đoạn cắt dành cho nhân vật Bách Lí Hoằng Nghị do Vương Nhất Bác đảm nhận được chia sẻ nhiều vô kể. Cũng nhờ vậy mà Tống Dật, người kết đôi với Vương Nhất Bác trên phim cũng được chú ý hơn.

Trong khi đó, Tống Thiến và Hoàng Hiên, hai nam nữ chính của phim chịu chung cảnh với Dương Mịch - Trần Vỹ Đình khi bị couple phụ lấn lướt. Nhưng nếu so ra, couple chính của Hộc Châu Phu Nhân vẫn còn nhỉnh hơn một chút, vẫn được quan tâm nhiều còn ở Phong Khởi Lạc Dương thì gần như mất hút.Không chỉ trên Weibo, Douyin (TikTok Trung Quốc) cũng diễn ra thế trận tương tự. Clip cắt dành cho nhân vật của Vương Nhất Bác rất nhiều, nhưng Tống Thiến và Hoàng Hiên thì chẳng có bao nhiêu. Đôi lúc An còn tưởng đâu Vương Nhất Bác mới là vai chính ấy chứ.

Thực tế, chuyện vai phụ lẫn lướt vai chính đã không còn lạ trong năm 2021. Tuy nhiên, để lấn át hoàn toàn và khiến couple chính không chút sủi tăm thì chỉ có ở Phong Khởi Lạc Dương. Hiện An chưa biết về sau nam nữ chính có gây được nhiều sự chú ý không, nhưng ở thời điểm hiện tại, hào quang đã hoàn toàn thuộc về nam phụ Vương Nhất Bác rồi. 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google