Nữ diễn viên Kí Sinh Trùng Park So Dam đang bị ung thư tuyến giáp thể nhú ở tuổi 30.

Thư Thi
Theo công ty quản lý, Park So Dam phát hiện ra bệnh trong 1 cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ và đã tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Vào ngày 13/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nữ diễn viên Ký Sinh Trùng - Park So Dam đang bị ung thư tuyến giáp thể nhú ở tuổi 30. Theo công ty quản lý, Park So Dam phát hiện ra bệnh trong 1 cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ và đã tiến hành phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ.

Artist Company đã đưa ra thông báo rằng nữ diễn viên sẽ nghỉ ngơi, tập trung phục hồi sức khỏe và không tham gia quảng bá bộ phim mới Special Cargo. Công ty cũng sẽ cố gắng giúp đỡ Park So Dam phục hồi và sớm gặp lại khán giả. Thông tin này đã khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng cho mỹ nhân Ký Sinh Trùng.

Nữ diễn viên Park So Dam (Ký Sinh Trùng) bị ung thư ở tuổi 30 - Ảnh 2.

Thông tin Park So Dam bị ung thư đã khiến dân tình bàng hoàng

Ung thư tuyến giáp thể nhú được xem là dạng bệnh lành tính, đây cũng là loại ung thư phổ biến nhất do nguyên nhân chủ yếu là tiếp xúc với năng lượng bức xạ. Nếu phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, người bệnh có thể phục hồi hoàn toàn, kéo dài tuổi thọ thêm 20 năm và thậm chí đạt tuổi thọ như người bình thường.

Park So Dam sinh năm 1991, bắt đầu diễn xuất từ năm 2013. Nữ diễn viên không đẹp chuẩn Hàn, nhưng lại đặc biệt thu hút nhờ gương mặt trong sáng, đôi mắt 1 mí độc đáo. Đến năm 2019, danh tiếng của Park So Dam bùng nổ với vai diễn trong siêu phẩm đoạt giải Oscar - Ký Sinh Trùng.

Nữ diễn viên Park So Dam (Ký Sinh Trùng) bị ung thư ở tuổi 30 - Ảnh 3.
Nữ diễn viên Park So Dam (Ký Sinh Trùng) bị ung thư ở tuổi 30 - Ảnh 3.

                                                                                                                              Cre: Kenh14 + Bí mật Showbiz

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Nổi nốt đỏ ngứa ở người là bị làm sao?

“Nổi nốt đỏ ngứa khắp người, đặc biệt là ở cánh tay, bẹn và bụng. Tôi bị tình trạng này khá lâu rồi. Đặc biệt, mỗi khi thời tiết thay đổi đột ngột thì tần suất bị nhiều hơn. Bệnh khiến tôi ngứa râm ran cả ngày, lắm lúc tôi gãi đến bật máu mà không hế
Hoa Nguyễn

Viêm da cơ địa mùa đông điều trị bằng cách nào?

Viêm da cơ địa mùa đông là tình trạng thường gặp mỗi khi mùa đông tới. Thời tiết hanh khô là điều kiện thuận lợi cho căn bệnh này phát tác. Hầu hết các trường hợp bị viêm da cơ địa vào mùa đông đều cảm thấy đau rát, khó chịu. Vậy điều trị bằng phương
Google