Nữ sinh 2k9 bỏ nhà đi cùng với nam 2k4, gia đình phải đăng tin tìm như này đây

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
TÌM NỮ SINH 2K9 (12 TUỔI) BỎ NHÀ ĐI CÙNG THANH NIÊN 2K4 (NGHI VẤN BỊ THANH NIÊN DỤ DỖ

TÌM NỮ SINH 2K9 (12 TUỔI) BỎ NHÀ ĐI CÙNG THANH NIÊN 2K4 (NGHI VẤN BỊ THANH NIÊN DỤ DỖ - HIỆN TẠI GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI CHÁU LINH) Vào sáng ngày 1/9 cháu tên là Triệu Thị Hà Linh - SN: 2009, trú tại thôn Trục Trong, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái có đi cùng một nam thanh niên được biết là Phạm Quang Huy - SN: 2004, trú tại Hồng Ca, Trấn Yên, Yên Bái. Cháu cao khoảng 1,5m, tóc dài, khi đi mặc quần vải màu đen, áo sơ mi trắng cộc tay, chân đi dép lê màu đen, đi trên chiếc xe điện màu xanh. Đến giờ gia đình không liên lạc gì được với cháu Linh và đã đi tìm nhiều nơi nhưng không thấy. Nếu ai nhìn thấy cháu ở đâu thì liên hệ với cơ quan Công an sdt 0869 534 999 hoặc cơ quan Công an gần nhất, gia đình xin chân thành cảm ơn. Mọi người giúp đỡ chia sẻ vì cháu còn quá bé..

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng từ thiện: Thực hư vụ ăn chặn 96 tỷ?

Tháng 8/2021, Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên trong buổi livestream công khai số tiền từ thiện của sao Việt của bà Phương Hằng. Trong video bà Phương Hằng nghi vấn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Thực hư câu chuyện này ra sao?
Hào Xu

Hương vị tình thân - VTV1

Topic này được lập ra để thảo luận về phim Hương vị tình thân và xem lại những trích đoạn phim ấn tượng.
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Anonymous Bopp

15 chú chó bị thiêu huỷ ở Cà Mau

Lãnh đạo huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho biết, địa phương đang cho làm rõ vụ tiêu hủy những chú chó của cặp vợ chồng chạy xe máy về.
Hóng Biến Siêu Tốc

Vụ thanh niên ngáo đá chèm lìa đầu bạn ở Quận 7, TP HCM

Google