Nữ Streamer Trung Quốc bị cưỡng hiếp vì tiết lộ địa chỉ nhà cho người hâm mộ

Anonymous Bopp
NỮ STREAMER NGƯỜI GIANG TÂY (TRUNG QUỐC) BỊ C.Ư.Ỡ.NG H.IẾ.P CHỈ VÌ TIẾT LỘ ĐỊA CHỈ NHÀ CHO FAN HÂM MỘ

Vào 23/9/2021, tại Nam Xương, Giang Tây, một vụ án kinh hoàng đã xảy ra. Một livestreamer tên Tiểu Chiên, ngoài 20 tuổi, có ngoại hình xinh đẹp, vào mỗi lần phát sóng đều nhận được rất nhiều phần thưởng từ cư dân mạng. Ngoài ra, cư dân mạng còn gọi cô bằng nickname “quý cô ngọt ngào”. Tối ngày 23/9, khi Tiểu Chiêu đang livestream như bình thường thì một cư dân mạng họ Hoàng, 31 tuổi, đã vào phòng phát sóng trực tiếp của cô và liên tiếp gửi rất nhiều quà.

Sau đó, Hoàng đã đề nghị được mời Tiểu Chiêu bữa tối. Nghĩ là fan của mình, Tiểu Chiêu đã không hề do dự mà đọc địa chỉ cho họ Hoàng nghe. Tuy nhiên, nữ livestreamer này không thể ngờ rằng thực ra họ Hoàng đã nảy sinh ý đồ xấu xa. Anh ta đã đi máy bay từ Trùng Khánh đến Nam Xương, sau đó mua dao gọt hoa quả, băng keo, chất bôi trơn, thuốc k.íc.h d.ụ.c và các công cụ phạm tội khác. Anh ta thậm chí còn giả làm người giao thức ăn, sau khi Tiểu Chiêu ra mở cửa, họ Hoàng ngay lập tức đ.á.nh ng.ấ.t cô rồi tiến hành c.ư.ỡ.ng h.iế.p, quay video đ.e d.ọa. Sau lần đó, họ Hoàng còn tìm đến nhà Tiểu Chiêu 6 lần nữa, đồng thời yêu cầu nữ livestreamer phải đi vay tiền cho mình với danh nghĩa mời bạn thân ở tầng dưới đi ăn tối.

Không thể chịu nổi những yêu cầu vô lý của họ Hoàng, Tiểu Chiêu đã đứng ra tố cáo. Ngay lập tức, họ Hoàng bị cảnh s.á.t bắt giữ. Theo lời kể của Hoàng, hóa ra anh ta đã theo dõi phòng livestream của Tiểu Chiêu từ lâu và nảy sinh d.ục v.ọ.ng không thể kìm nén được. Trước khi gây án, anh ta đã tìm đến nhà Tiểu Chiêu và quan sát vị trí xung quanh nhà rất lâu, đến khi chắc chắn Tiểu Chiêu sống một mình, họ Hoàng mới ra tay gây án.

Thực sự có rất nhiều bạn nữ sống một mình đều đặt đồ ăn takeaway vào ban đêm. Chẳng hạn như viên văn phòng làm việc ngoài giờ, lễ tân khách sạn, nhân viên làm việc trong các cửa hàng tiện lợi 24h, tài xế công nghệ,… Trước đây, có nhiều người từng nghĩ rằng chuyện chẳng có gì to tát nếu bạn để lộ địa chỉ hoặc nơi ở của mình khi gọi giao đồ vào ban đêm, nhưng chính những trường hợp như thế này đã nhắc nhở chúng ta rằng việc các cô gái sống một mình tiếp xúc với người lạ quả thực có nhiều rủi ro.

Nguồn: Sina

Bình luận

Google