"Our Beloved Summer" tung poster tạo hình 4 nhận vật chính trước thềm phát sóng

Anh Tran
Ngày hôm qua, 16/11, drama mới của đài SBS tung tạo hình đầy đủ 4 nhân vật chính
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám bao gồm Choi Woo Sik, Kim Da Mi, Kim Sung Cheol và Noh Jung Ui. Phim thuộc thể loại hài lãng mạn pha chút không khí thời thượng, khắc họa những giấc mơ, tình yêu, cuộc sống và sự trưởng thành của con người thông qua mối quan hệ kéo dài 10 năm. 
Kim Da Mi vào vai một cô nàng thông mình, bản lĩnh và luôn đứng đầu trong lớp học - Gook Yeon Soo. Trên poster là hình ảnh cô ngồi trầm ngâm như đang hồi tưởng về điều gì đó, bên dưới có dòng chữ: "Kể từ khi Choi Woong xuất hiện, mọi thứ bất đầu trở nên phức tạp."
Choi Woo Sik vào vai Choi Woong - một họa sĩ vẽ tranh mình họa không thích để lộ đời tư của mình. Trong poster, họa sĩ để lộ đôi mắt xa xăm toát lên vẻ lạnh lùng. Anh lớn lên trong một gia đình khá giả nên không thiếu thốn thứ gì, chỉ có thứ duy nhất anh luôn để trong lòng chính là Gook Yeon Soo.

 

Noh Jung Ui vào vai nữ thần tượng hàng đầu tên NJ. Cô nàng sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tài năng và nội tiếng nhưng cô lại thay đổi từ khi tiếp cận bức tranh của nam chính.
Kim Sung Chul vào vai một đạo diễn phim tài liệu mang tên Kim Ji Woong. Bên cạnh đó, là người đứng sau bộ phim của Choi Woong và Yeon Soo 10 năm trước và là bạn thân của nam chính. Chàng trai có lối sống cô độc, chỉ quan sát mọi thứ xung quanh qua chiếc máy quay.
Đây là lần thứ hai hợp tác của Kim Da Mi và Choi Woo Sik, vì vậy fan rất mong chờ sự tái hợp của cặp đôi này. Được biết, phim khởi quay vào ngày 12/7 vừa qua, dự kiến phát sóng trên TV và Naver Webtoon. 
 

Bình luận

Google