Phản ứng của cộng đồng mạng trước tweet "dằn mặt" của Jeff Bezos dành cho Leonardo DiCaprio

Quang Le
Gần đây, qua lần gặp mặt tại sự kiện LACMA Art + Film Gala, tỉ phú Jeff Bezos đã lập tức cảnh báo Leonardo DiCaprio.

Tỷ phú Jeff Bezos đăng ảnh cảnh báo nguy hiểm tới tài tử 'Titanic' trên Twitter sau khi video ghi lại khoảnh khắc Lauren Sanchez nhìn nam diễn viên đắm đuối được chia sẻ.

"Leo, đến đây đi, tôi muốn cho cậu xem thứ này...", nhà sáng lập Amazon nói đùa khi nhắn Leonardo DiCaprio trên Twitter hôm 8/11, đăng kèm bức ảnh ông tựa vào tấm biển có dòng chữ "Nguy hiểm! Vách núi dựng đứng, có thể gây tử vong".

Theo Page Six, dòng tweet trên của Jeff Bezos như sự phản ứng trước đoạn video do tài khoản Barstool Sports đăng tải, ghi lại khoảnh khắc bạn gái ông - Lauren Sanchez - đứng gần nam diễn viễn Leonardo DiCaprio tại sự kiện LACMA Art + Film Gala, diễn ra tối 6/11 ở Bảo tàng Nghệ thuật Los Angeles. Video cho thấy Sanchez dường như bị mê mẩn và cuốn hút bởi nam tài tử Titanic khi anh nói chuyện với cô và Jeff Bezos - người đàn ông giàu thứ hai thế giới.

"Leo là Quý ông đánh cắp cô gái của bạn", Barstool chú thích. Trong video, DiCaprio dường như đứng trên địa hình cao hơn tỷ phú Amazon và bạn gái, người lúc này ngước lên nhìn anh với ánh mắt xúc động và như bị 'hớp hồn'. Nhiều thành viên mạng xã hội lập tức phản ứng, chế giễu tỷ phú Amazon. Video thu hút khoảng 12 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

Tài khoản @ericj_d bình luận: "Nguyên tắc số một là không bao giờ giới thiệu bạn gái mình với Leo DiCaprio"

Tài khoản @MarchVeryOwn4 trêu đùa rằng: "Người đàn ông giàu thứ hai thế giới nhưng cô gái của ông ấy vẫn đang phải lựa chọn"

Tài khoản @SwifteatFifty lại mỉa mai: "Hãy tìm người nào có thể nhìn bạn giống như cách mà bạn gái của Jeff Bezos nhìn Leo DiCaprio"

Về phần mình, Sanchez cũng đăng trạng thái lên Instagram sau khi cùng bạn trai dự sự kiện với nội dung: "Một buổi tối tuyệt vời ở LACMA Art+ Film Gala, được tổ chức bởi @1evachow và @leonardodicaprio. Một sự kiện rất có lợi cho các sáng kiến, triển lãm và chương trình quan trọng của bảo tàng trong nhiều năm tới". Tuy nhiên, cô không đăng bức ảnh nào chụp cùng tài tử Titanic.

Bezos và Sanchez - một người dẫn chương trình truyền hình và phi công trực thăng - công khai tình cảm vào tháng 1/2019, không lâu sau khi nhà sáng lập Amazon bất ngờ thông báo ông và người vợ 25 chung sống - MacKenzie Scott - làm thủ tục ly hôn.

Bình luận

Google