Phản ứng khi các nam minh tinh Cbiz say rượu!

王小一Mai Hi
Uống rượu/bia là một trong những chuyện bình thường của cuộc sống hằng ngày, ra ngoài tụ tập ăn uống cùng bạn bè không thể tránh phải uống một, hai ly. Trong ngành giải trí, minh tinh cũng có nhiều trường hợp phải uống rượu bia, có lúc cũng tránh không khỏi việc uống say.
Sau khi say, mỗi người có những phản ứng khác nhau. Có người bình thường ít nói nhưng sau khi uống lại nói như “súng liên thanh”, cũng có người sau khi uống say thì lăn ra ngủ, vô cùng an tĩnh… Và minh tinh cũng không ngoại lệ, uống nhiều cũng sẽ làm ra những chuyện vô cùng hài hước.
1. Lưu Hạo Nhiên
_Người đầu tiên đầu tiên tôi muốn nói đến là Lưu Hạo Nhiên. Mang hình ảnh tươi mới của một chàng thiếu niên, có thể nói là đã ghi sâu vào lòng người hâm mộ. Sau khi Lưu Hạo Nhiên uống rượu, tính cách của anh ấy có thể nói là đã thay đổi rất nhiều . Lấy một lần làm ví dụ, sau khi uống rượu, Lưu Hạo Nhiên rất phấn chấn, trực tiếp lên sân khấu hào sảng phát 100 ngàn NDT tiền mặt (340 triệu đồng) Cho thấy rằng khi anh đã uống rượu thì tâm trạng khá high.
2. Hoa Thần Vũ
_Hoa Thần Vũ, một ca sĩ trẻ vô cùng nổi tiếng, mà đã là ca sĩ chắc chắc phải bảo vệ cuống họng thật tốt, không được uống rượu. Hoa Thần Vũ cũng không giống là người thường xuyên uống rượu. Trong một chương trình, nam ca sỹ uống không ít rượu gạo, cảm thấy uống ngon liền uống rất nhiều, mặt lập tức đỏ lên, nói cũng đặc biệt nhiều. Thậm chí, anh còn yêu cầu thêm một ly nữa.
3. Vương Nhất Bác
_Vương Nhất Bác bình thường mang đến cho người nhìn cảm giác lạnh lùng, cao ngạo, hơn nữa anh cũng thuộc tuýp người không nói cười tùy tiện nhưng sau khi uống say lại trở thành một "b ạo chúa" người giành micro. Trên sofa, anh chàng hát bài ca bi thương với biểu cảm thâm tình nắm micro mãi không buông.
4. Tiêu Chiến
_Tiêu Chiến có vẻ ngoài soái ca, là một người đàn ông dịu dàng và ấm áp. Không ngờ Tiêu Chiến lại thay đổi diện mạo sau khi uống rượu. Sau khi uống xong, cả người Tiêu Chiến trở nên mềm nhũn, thậm chí còn biến thành một đứa bé ngoan đáng yêu.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Minh Ánh

❄️ Review truyện ngôn tình

Kể cho nhau nghe những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn❄️
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Google