Phát ngôn gây của Hồng Tú để bênh vực những nghệ sĩ làm từ thiện

Hóng Biến Siêu Tốc  •   • 
Hồng Tú - Quản lí của Huỳnh Lập lên tiếng về lùm xùm từ thiện đá xéo "Lũ lụt năm nay để bà H lo".

Trong trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Tú đăng tin về bão lũ sắp đổ bộ và miền Trung, anh có những bình luận chỉ trích gay gắt cách làm của cô Phương Hằng và bênh các nghệ sĩ như Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng. Anh nói: "Lũ lụt năm nay để bà H lo".


Bạn bè của nghệ sĩ bình luận: "Rồi, mấy bạn nào bữa kêu "ko cần nghệ sỹ từ thiện" đâu nhỉ?". Nghệ sĩ Hồng Tú nói kháy dưới : "Thật ra nghệ sỹ ko lo cũng ko sao, “từ từ” cũng có người giúp, chỉ ko lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi".
Nhiều bạn bè cũng ủng hộ nghệ sĩ Hồng Tú, bênh vực Trấn Thành Thủy Tiên, lần này nếu có lũ miền Trung thì các nghệ sĩ sẽ sợ không giúp nữa, người dân miền Trung sẽ không được cứu trợ.

Cre: Tâm Trần Minh


Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và kính mắt

Bình luận

Tin tức liên quan

Có thể bạn quan tâm

Aine Le

Câu chuyện Hoài Linh từ thiện: Cú ngã từ thiện đánh đổi bằng sự nghiệp

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Hóng Biến Siêu Tốc

Bà Phương Hằng công khai chỉ trích sao Việt làm từ thiện không rõ ràng

Trong livestream của bà Phương Hàng đề cập tới hàng loạt nghệ sĩ không sao kê tiền từ thiện,làm từ thiện không rõ ràng trong đó có Đàm Vĩnh Hưng, Thuỷ Tiên, Trấn Thành và nhiều sao khác
Hóng Biến Siêu Tốc

Câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng từ thiện: Thực hư vụ ăn chặn 96 tỷ?

Tháng 8/2021, Đàm Vĩnh Hưng bị réo tên trong buổi livestream công khai số tiền từ thiện của sao Việt của bà Phương Hằng. Trong video bà Phương Hằng nghi vấn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Thực hư câu chuyện này ra sao?
Google