Phim 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú - 2016

Yến Yến
Phim 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú là bộ phim chứng tỏ nhan sắc "cực phẩm" của Đặng Luân khiến khán giả xuýt xoa không ngớt.
+ 1

Bộ phim truyền hình 15 năm chờ đợi chim di trú được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Doanh Phong do 4 diễn viên trẻ Trương Nhược Quân, Tôn Di, Đặng Luân, Trương Tuyết Nghênh diễn chính.

Trong 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Đặng Luân đảm nhận vai nam thứ Liễu Thiên Nhân, anh trai không cùng huyết thống với Lê Ly (Tôn Di) khi cha của Liễu Thiên Nhân tái hôn với mẹ của Lê Ly. Liễu Thiên Nhân luôn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho em gái. Đặc biệt ánh mắt dịu dàng đầy yêu thương khó nói của Liễu Thiên Nhân khi nhìn Lê Ly đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú là câu chuyện của cô gái Lê Ly. Ngày đầu tiên Lê Ly bước chân vào sơ trung (cấp 2) đã chú ý đến cậu thiếu niên anh tuấn phóng khoáng Bùi Thượng Hiên. Cậu như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm cuộc sống Lê Ly

15 năm, mỗi một năm mới đến, ước nguyện của Lê Ly luôn là: năm nay sẽ không còn thích Bùi Thượng Hiên nữa. Nhưng ước nguyện đó chưa khi nào thành hiện thực. Trong mắt Bùi Thượng Hiên, Lê Ly giống một người bạn thân, cậu sẵn sàng bảo vệ cô, an ủi cô chỉ là không có tình yêu.

15 năm, Thượng Hiên rốt cuộc mới nhận ra Lê Ly là người không thể thiếu trong đời mình, đáng tiếc, lúc đó tình yêu của Lê Ly dành cho cậu không thể tiếp tục được nữa. Thượng Hiên chỉ có thể ôm lòng đau: “Lê Ly, kiếp sau, anh sẽ yêu em trước”.

 

Bình luận

Google