Phim Âu - Mỹ: 365 Days - 365 Ngày Yêu Em (2020)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Quay trở lại vị trí số 1 thịnh hành trên Netflix sau khi đã bị đánh bật khỏi đó, bộ phim từng khiến những nhà báo, những nhà chính trị gia phải đau đầu vì độ nhạy cảm quá mức cần thiết của mình. Bộ phim kể về Massimo - thành viên của gia đình Mafia Sicilia và Laura - cô nàng giám đốc bán hàng. Cô không ngờ rằng trong một chuyến đi đến Sicily trong nỗ lực cố gắng cứu vãn mối quan hệ của mình, Massimo đã bắt cóc cô và cho cô 365 ngày để yêu anh.
365 Days / 365 DNI (2020) Official HD Trailer [1080p]
youtu.be
Xem video

365 Days là bộ phim đã khiến cho hàng triệu người xem trên khắp thế giới phải kịch liệt phản đối việc "lãng mạn hóa" hội chứng Stockholm. 

Phim bắt đầu khi ông trùm Mafia - Massimo bắt cóc và giam giữ cô gái trẻ Laura trong 365 ngày để khiến cô rơi vào lưới tình. Trong khoảng thời gian này, tuy là nạn nhân nhưng Laura vẫn liên tục có những hành động tán tỉnh và ve vãn Massimo. Kết quả sự vụ ra sao thì chắc không cần phải nói, khán giả nào cũng sẽ đoán ra được ngay thôi...

Phim '365 Days' gây sốc với cảnh sex - VnExpress Giải trí

Dĩ nhiên là bộ phim sẽ không thể nào chỉ có mỗi cảnh nóng, nên nó cũng cố gắng gửi gắm câu chuyện về sự xung đột giữa các băng đảng xã hội đen ở Sicily, thứ đã được khơi mào bởi hành động của Laura. Tuy vậy, khán giả xem phim cũng không nên quá chú tâm về nội dung của 365 Days để có thể đạt được trải nghiệm sát nhất với mục đích của phim.

Netflix vẫn phát phim ngập cảnh sex “365 Days” trên nền tảng - Báo Người  lao động

Đây là một bộ phim nóng bỏng, trần trụi, được tạo ra để giúp khán giả "Netflix and Chill" theo đúng nghĩa. Vậy nên, hãy chọn đúng bạn xem để có được một khoảng thời gian như ý nhé.

Bình luận

Google