Phim Âu - Mỹ: Blue Lagoon: The Awakening - Eo Biển Xanh: Sự Trỗi Dậy (2012)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bạn biết đến câu chuyện về Robinson Crusoe lạc trên đảo hoang chứ? Hãy tưởng tượng ra viễn cảnh đó, nhưng lúc này bạn chỉ mới là một cậu thanh niên học cấp ba. Trong một chuyến đi chơi cùng cả lớp trên du thuyền, bạn bị trôi dạt vào một hoang đảo giữa biển khơi...
Blue Lagoon: The Awakening (2012) trailer
ok.ru
Xem video

Điều độc đáo nằm ở chỗ, bạn không chỉ có một mình, mà bên cạnh bạn còn có một nữ sinh xinh đẹp, nóng bỏng. Hai con người đang độ tuổi "chớm nở" phải học cách chung sống với nhau để sinh tồn, đồng thời còn để tìm cách trở về với đất liền. Đó chính là nội dung của tác phẩm Eo biển xanh.

blue lagoon still 1

Chắc các bạn cũng đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", hai anh chị nam nữ chính trong phim nhanh chóng nảy sinh tình cảm với nhau. Hãy quên phần nội dung cùng với những xung đột chẳng khiến một ai quan tâm đi, bởi điểm thu hút người xem của Eo biển xanh chính là những màn tán tỉnh, âu yếm, ân ái "hót hòn họt" của hai nhân vật chính. Được thủ vai bởi 2 diễn viên người Úc nóng bỏng: Brenton Thwaites và Indiana Evans, bộ phim chuyển thể lần thứ 5 từ tiểu thuyết cùng tên ra mắt năm 1908, điều này đã chứng tỏ sức hút trong cốt truyện tuy đơn giản của tiểu thuyết.

The Blue Lagoon 2 /Dean and Emma full love story/Somebody to die for | Blue  lagoon 2, Blue lagoon, Blue lagoon movie

Nếu bạn và người yêu đều thích biển, thích được du ngoạn trên các hòn đảo, thì còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng bật ngay Blue Lagoon: The Awakening lên để chill ngay nhé.

Bình luận

Google