Phim Âu - Mỹ: Boogie Nights - Đêm Ăn Chơi (1997)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Eddie Adams - Chàng trai 17 tuổi, học hành luôn đội sổ, thêm việc cậu có một bà mẹ quá chính thống, điều này gây cho cậu sự khó chịu. An ủi cho chàng là cái "ấy" của cậu cực khủng. Cậu ôm mộng trở thành diễn viên lớn với ánh hào quang không tắt trên đầu. Jack Horner - nhà đạo diễn danh tiếng về phim người lớn mãi trăn trở về những đứa con tinh thần của mình, không thể cứ phịch xong kéo lên là hết. Phải có được cuốn phim mà khán giả không bao giờ muốn nó dừng lại. Ông phải tìm những diễn viên mới, kịch bản mới, phải có đột phá hòng làm nên tác phẩm để đời...

Bộ phim do Julianne Moore và Mark Wahlberg đóng chính. Với nội dung hấp dẫn, Boogie nights từng được đề cử cho giải Nam chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và Kịch bản xuất sắc nhất tại LHP Oscar.

10 phim "cấm trẻ em" có nhiều cảnh nóng nhất: Bản sao của "50 Sắc thái" xếp bét bảng! - 4

Phim ra mắt năm 1997, song phim lấy bối cảnh của những năm 1970 – kỷ nguyên vàng của thể loại phim cấp ba. Boogie Night khắc họa cả những góc khuất nghề nghiệp của các nữ diễn viên phim 18+ thập niên 70. Dù có đề tài nhạy cảm song những cảnh nóng chỉ chiếm 81,3%.

10 phim "cấm trẻ em" có nhiều cảnh nóng nhất: Bản sao của "50 Sắc thái" xếp bét bảng! - 6

Phim kể về Eddie (Mark Wahlberg) - một học sinh trung học đã bỏ học, sống với cha dượng và người mẹ nghiện rượu. Anh làm việc tại một hộp đêm, nơi anh gặp ông trùm làm phim người lớn Jack Horner. Từ đây, anh lao vào ngành công nghiệp phù hoa, với hi vọng đổi đời và thỏa mãn bản thân, song rốt cục phải nếm trải hết những đắng cay của công việc này. Cô đào Heather Graham đóng vai Brandy khi đó mới 26 tuổi có nhiều cảnh khỏa thân trong phim.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Phuong Tran Nguyen Thanh

Thông tin phim Cruel Story of Office Romance

Cruel Story Of Office Romance là một bộ phim truyền hình mới về cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục khí tượng Hàn Quốc, cơ quan dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc.
Anh Tran

Tin tức phim Hoa Ngữ

Hào Xu

11 Tháng 5 ngày - VTV3

Phim xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành 'oan gia ngõ hẹp'
Quân Lường

Hồ sơ "Kim Kang Min": Nam người mẫu gây sốt vì vẻ ngoài quá điển trai

Kim Kang Min (김강민) là một diễn viên trong Câu chuyện huyền bí của các diễn viên huyền bí.
Quân Lường

Hồ sơ "Kim Hye Yoon": Nàng diễn viên tài năng đa sắc màu

Kim Hye Yoon là một trong những diễn viên trẻ có tiềm năng nhất trong điện ảnh Hàn Quốc, thực lực của cô đã thể.hiện rất rõ trong các bộ phim đình đám khiến mọi người tò mò về cô.
Google