Phim Âu - Mỹ: Eyes Wide Shut - Đôi mắt nhắm hờ (1999)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Eyes Wide Shut (1999) do Tom Cruise và Nicole Kidman đóng chính. Phim kể về những rắc rối trong đời sống tình dục của cặp vợ chồng bác sĩ Bill Harford (Tom Cruise) và Alice (Nicole Kidman).

Đây là một trong những bộ phim có nhiều cảnh nóng nhất thế giới với thời lượng cảnh nóng chiếm tới 88,1%. Thời điểm đóng phim, Tom và Nicole là vợ chồng thật ở ngoài đời nên những cảnh nóng rất thật và giàu cảm xúc. Cặp đôi kết hôn năm 1990 và chia tay năm 2001.

Eyes Wide Shut ][Mắt Nhắm Hờ][18+][Phim hay đêm giáng sinh] | HDVietnam -  Hơn cả đam mê

Bộ phim kể về cuộc sống của đôi vợ chồng bác sĩ Harford, họ có một cuộc sống rất hạnh phúc cùng với cô con gái nhỏ tại New York. Mọi việc tưởng chừng rất yên bình cho tới một hôm, hai vợ chồng đi dự buổi tiệc giáng sinh được tổ chức bởi một người bạn của họ - Victor. Cô vợ Alex tỏ ra không mấy hứng thú với bữa tiệc, còn người chồng Bill cũng không hề muốn cô xuất hiện tại buổi tiệc, vì anh còn phải nói chuyện và tán tỉnh những người phụ nữ xinh đẹp khác.

10 phim "cấm trẻ em" có nhiều cảnh nóng nhất: Bản sao của "50 Sắc thái" xếp bét bảng! - 12

Trong bữa tiệc, tất cả đàn ông đều mặc cùng một loại trang phục và đều đeo mặt nạ, trong khi đó, những người phụ nữ trẻ trình diễn những tư thế đầy nhục dục. Người vợ Alex cảm thấy chán nản và đã uống rất nhiều rượu Champagne trong đêm đó, để rồi ngã vào lời dụ dỗ ngon ngọt của một người đàn ông hào hoa, vui vẻ. Cô băn khoăn, trăn trở về sự chung thủy trong tình yêu, tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, Bill cũng không vừa khi anh đã lao vào một cuộc chơi tình ái đầy bí ẩn khác.

Những cặp vợ chồng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh Hollywood | VOV.VN

Càng dấn sâu, Bill càng nhận thức rõ được sự nghiêm trọng của nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình. Anh ấy sẽ phải làm gì để cứu vớt gia đình hạnh phúc của mình? Hay anh sẽ mặc kệ cho đôi mắt nhắm hờ, và để mọi thứ diễn ra như hiện trạng? Hãy xem phim để cảm nhận nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google