Phim Âu - Mỹ: Friends With Benefits - Yêu lầm bạn thân (2011)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bộ phim tình cảm hài hước kể về Dylan và Jamie - hai con người xa lạ, cô đơn giữa thành phố New York. Trong phim, họ tình cờ gặp nhau sau khi cả hai đều vừa gặp thất bại trong tình yêu. Dylan và Jamie quyết định bước vào một mối quan hệ đặc biệt, chỉ thuần túy có sex để thỏa mãn nhu cầu giới tính, không cảm xúc, không ràng buộc nhau. Chuyện rắc rối xảy ra khi tình cảm giữa cả hai người bắt đầu nảy nở.

Vào cùng một đêm, Jamie và Dylan cùng bị chia tay người yêu theo cách vô cùng lãng xẹt, điều đó khiến họ tin rằng tình yêu đích thực chỉ tồn tại trong các bộ phim Hollywood mà thôi. Thế rồi họ gặp nhau và nhanh chóng bị thu hút nhau bởi cả ngoại hình lẫn cách suy nghĩ của đối phương. 

Friends With Benefits (2011) - Rotten Tomatoes

Thế nhưng, do đã trót cự tuyệt tình yêu, cả hai đã quyết định chỉ trở thành người tình trên giường, còn ở ngoài thì làm bạn. Ban ngày, Jamie đưa Dylan đi thăm thú các con phố huyên náo nhất của New York, cùng tham gia vào những buổi tiệc đến nỗi quên cả ngày mai, hay thậm chí cùng nhau bày trò trêu chọc người yêu cũ. Còn ban đêm, họ sẽ cùng nhau chìm đắm trong căn phòng nhỏ ấm cúng, để rồi Friends With Benefits trở nên ngập tràn những phân cảnh nóng khiến cho bạn ngượng đỏ cả mặt.

7 rules for making friends with benefits work

Tuy luôn khăng khăng một mực chỉ là bạn, thế nhưng những cử chỉ và hành động của hai người lại chẳng khác gì các đôi lứa yêu nhau. Có thể họ đã dần dần có tình cảm với nhau qua những lần hò hẹn, nhưng cũng có thể họ vốn đã phải lòng nhau ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

Hãy cùng bật phim lên và trải nghiệm bộ phim đầy hài hước, đáng yêu mà lại vô cùng hot hòn họt này nhé.

Bình luận

Google