Phim Âu - Mỹ: Magic Mike XXL - Trai nhảy XXL (2015)

Anonymous Bopp
Trai Nhảy XXL (Magic Mike XXL) là một tác phẩm đủ khiến các chị em phải mòn cả con mắt vì bàn tiệc “buffet trai đẹp” siêu to khổng lồ. Chỉ cần mê các anh trai đẹp lồng lộn, 6 múi cuồn cuộn lại tốt tính, dễ thương thì chẳng có lý do gì để mà bỏ qua Trai Nhảy XXL. Cũng xin đừng nhầm lẫn bộ phim này có họ hàng gì với Gái Nhảy của đạo diễn Lê Hoàng.
Magic Mike XXL - Official Trailer [HD]
www.youtube.com
Xem video

Trai Nhảy XXL lại theo chân tài tử Channing Tatum trong vai Mike, một anh chàng vũ công thoát y đã giải nghệ. 3 năm sau khi từ giã công việc “hót hòn họt”, Mike lại quyết định hành nghề lần cuối ở một sự kiện cho vũ công thoát y tại bãi biển. Bộ phim nhanh chóng biến thành một tác phẩm ấm lòng, mát mắt, đầy tình anh em trân quý và hài hước mà ai xem cũng mê, cho dù có nhớ nội dung hay không.

Magic Mike XXL' and Smashing Toxic Masculinity - Frolic

The boys of Magic Mike XXL | Magic mike xxl, Magic mike movie, Joe  manganiello magic mike

Bộ phim này mê hoặc khán giả không hẳn là bởi cảnh nóng, mà chính là nhờ những vũ điệu bốc lửa của các anh trai “ngon lành cành đào”, với từng đường múi sắc nét đến mức cắt đứt được cả tay, chảy cả máu. Tóm lại, ai mê trai đẹp cởi đồ mà không phản cảm thì chắc chắn phải xem Trai Nhảy XXL.

 

Bình luận

Google