Phim Âu-Mỹ: Newness - Sự mới lạ (2017)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Newness là một bộ phim truyền hình lãng mạn Mỹ năm 2017 của đạo diễn Drake Doremus từ một kịch bản của Ben York Jones. Phim có sự tham gia của Nicholas Hoult, Laia Costa, Courtney Eaton, Daniel Huston và Esther Perel. Bộ phim lấy bối cảnh lại Los Angeles hiện đại, khi những nam thanh nữ tú bắt đầu tìm kiếm, hẹn hò với nhau qua mạng xã hội.

Sẽ thế nào nếu bạn và người trong mộng lỡ va vào nhau qua một ứng dụng hẹn hò? 

Newness là câu chuyện về Martin và Gabriella - một dược sĩ và một nhà vật lý trị liệu sống tại Los Angeles. Sau khi trải qua những cuộc hẹn hò thất bại, cả hai đã tìm đến một ứng dụng hẹn hò như cách để thử vận may cho con tim. Họ đã match được nhau ngay trong đêm hôm ấy. Martin và Gabriella giống như 2 cực trái dấu của nam châm, họ cho rằng người kia sinh ra là để dành cho mình.

drake doremus | newness | Movie captions, Cinematography, Nicholas hoult

Sau một đêm mặn nồng, Martin và Gabriella thành đôi. Tuy nhiên, tình yêu chẳng hề dễ dàng như một cái quẹt phải. Với bản tính "ham của lạ", cả hai người đều bị cuốn vào những cuộc truy hoan, điều này có nguy cơ khiến cho cuộc tình mới chớm nở của họ trở nên mong manh hơn và dễ dàng tan vỡ. Không chỉ vậy, phim còn đề cập tới thực trạng hẹn hò của giới trẻ ngày nay, khi chỉ chạy theo xu thế mà quên đi mất thế nào là tình yêu thực sự.

Newness' Review From Sundance: Drake Doremus' Digital-Age Romance - Variety

Mặc dù khai thác một chủ đề không mới lạ, tuy nhiên Newness vẫn có thể làm cho bản thân trở nên khác biệt so với các tác phẩm cùng thể loại. Bộ phim sử dụng nhiều cú "close-up", nhằm kéo khán giả vào chính mối quan hệ của Martin và Gabriella. Cùng với đó là sự kết hợp vô cùng ăn khớp giữa những cảnh phim và nền nhạc điện tử sôi động, đầy cuồng nhiệt và kích thích. 

Sở hữu tần suất cảnh nóng dày đặc, cùng với dàn diễn viên với toàn những trai xinh gái đẹp, Newness chắc chắn là một thứ gia vị hảo hạng khiến cho đêm chill của bạn trở nên vô cùng đậm đà.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Google