Phim Âu - Mỹ: No Strings Attached - Yêu không ràng buộc (2011)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Yêu không ràng buộc (tựa tiếng Anh: No Strings Attached) là một bộ phim hài lãng mạn năm 2011 của Mỹ với đạo diễn Ivan Reitman và các diễn viên Natalie Portman và Ashton Kutcher. Được viết bởi Elizabeth Meriwether, nội dung phim nói về hai người bạn quyết định thực hiện một hiệp ước "không ràng buộc" có quan hệ tình dục bình thường mà không phải yêu nhau. Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 21 tháng năm 2011.
'No Strings Attached' Trailer HD
ok.ru
Xem video

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ nam nữ có thể duy trì quan hệ tình dục đơn thuần mà không hề có sự dính dáng gì đến tình yêu? No Strings Attached xoay quanh chuyện tình ngang trái của cô nàng Emma và anh chàng Adam. Họ quen nhau từ năm 14 tuổi, khi mà cả 2 người họ đều chẳng ai hiểu gì về thế giới tình dục của người lớn.

no-strings-attached-20-1200-1200-675-675-crop-000000 - A2Z Education &  Consulting

Cho đến khi trưởng thành và gặp lại nhau, họ quyết định đốt cháy giai đoạn, tiến thẳng tới mối quan hệ tình dục nhưng vẫn giữ chừng mực bạn bè và không có tình yêu. Khai thác một cách vô cùng thẳng thắn về vấn đề tình dục thông qua những câu thoại gần gũi, những hành động táo bạo cùng với cách xử lý tình huống đời thường rất dễ thương, No Strings Attached đem đến cho người xem một góc nhìn mới về các mối quan hệ của giới trẻ trong xã hội hiện đại, nơi mà tình dục đến còn dễ dàng hơn cả tình yêu. Qua đó phần nào đặt ra câu hỏi cho người xem về các mối quan hệ của bản thân mình trong thế giới thực.

No Strings Attached - No Strings Attached bức ảnh (25084410) - fanpop

Với các cảnh phim nóng bở hơi tai cùng với diễn xuất tự nhiên và vô cùng tinh tế của nàng thiên nga đen Natalie Portman và nam tài tử Ashton Kutcher, bộ phim sẽ mang đến một trải nghiệm đầy thú vị từ sự dí dỏm, hài hước đến nóng bỏng, rạo rực cho khán giả. Còn chần chừ gì nữa, hãy thưởng thức bộ phim này ngay thôi!

Bình luận

Google