Phim Âu - Mỹ: Sausage Party - Đại Tiệc Xúc Xích (2016)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Sausage Party - Đại tiệc xúc xích là phim hài hoạt hình cho người lớn của Mỹ năm 2016. Phim do Greg Tiernan và Conrad Vernon làm đạo diễn; Kyle Hunter, Ariel Shaffir, Seth Rogen và Evan Goldberg làm biên kịch.

Nếu phải nói đến bộ phim hoạt hình nào nhơ nhớp, nhầy nhụa nhất, thì câu trả lời chỉ có thể là Sausage Party - Đại Tiệc Xúc Xích. Phim được xây dựng dựa trên ý tưởng, rằng nếu như tất cả các loại thực phẩm xung quanh ta đều có tri giác, có cảm xúc, suy nghĩ hệt như con người thứ thiệt, thì điều gì sẽ xảy ra?

Lúc đó, chúng không chỉ có cảm xúc, biết yêu, biết ghét, mà thậm chí, chúng còn biết "làm tình". Phim lấy bối cảnh trong một siêu thị nhỏ, câu chuyện xoay quanh một nhóm đồ ăn thức uống, dẫn đầu là cây xúc xích Frank. Frank luôn mơ ước về một ngày cậu được con người mua, được đưa về một nơi tốt đẹp hơn. Nhưng cậu không biết rằng, sự thực lại vô cùng tàn nhẫn: Ở thế giới loài người, cậu chỉ là thứ mà họ bỏ vào miệng và tiêu hóa mỗi ngày.

Sausage Party 2: Release Date, Cast, Theories, Rumors, Story Details

Đừng để bị đánh lừa bởi tạo hình các nhân vật ngộ nghĩnh, gần gũi và tươi sáng, làm chúng ta gợi nhớ về thế giới hoạt hình trong các bộ phim Pixar, Sausage Party là bộ phim hoạt hình thuần dành cho người lớn, bởi sự thô tục, lầy lội và bẩn bựa khiến ngay cả những khán giả dễ tính nhất cũng phải đỏ mặt. Những câu chửi bậy như hát hay, những sex jokes cùng với đó là những màn mây mưa kỳ lạ và quái dị sẽ khiến cho chúng ta không thể nhìn đồ ăn một cách bình thường được nữa.

Sausage Party (2016) - Photo Gallery - IMDb

Đỉnh điểm cho sự dị hợm và kỳ quái của bộ phim này chắc chắn là trường đoạn gần cuối phim. Chi tiết như thế nào, hãy bật phim và xem ngay nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Nghiện Drama CBiz

Ở đây có drama thơm hơn người yêu của bạn
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hóng Biến Siêu Tốc

Nghi vấn nữ sinh Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu đâm chết

Hóng vụ việc đầy bí ẩn, em gái Hoàng Thị Ngọc Hà (19 tuổi) bị người yêu 2K2 ra tay không qua khỏi ngay trên đường đi làm về
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google