Phim Âu - Mỹ: Shortbus (2006)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Những nhà phê bình điện ảnh đánh giá rằng đây là một bộ phim có nhiều giá trị sáng tạo trong ngôn ngữ điện ảnh. 7 con người với 7 thân phận khác nhau. Shortbus đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế lớn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia điện ảnh hàng đầu.
SHORTBUS | 2006 |
ok.ru
Xem video

Với người hâm mộ John Cameron Mitchell, nhà làm phim độc lập người Mỹ, thì Shortbus không phải là cú sốc lớn dù phim sở hữu thời lượng ảnh nóng kỷ lục và bị xếp hạng NC-17 hạn chế độ tuổi khán giả đến rạp.

Dù được chọn chiếu giới thiệu ở Liên hoan phim Cannes nhưng Shortbus vẫn bị liệt vào danh sách "phim người lớn", bị Hàn Quốc cấm chiếu.

10 cảnh nóng nổi tiếng làm thật nên như... thật trên màn ảnh - Ảnh 7.

Nữ diễn viên Lee Sook-yin bị chính đài phát thanh Canada cho nghỉ việc vì cảnh nóng trong phim - Ảnh: THINKFilm

Cũng như phim trước Hedwig and the Angry Inch, John tập trung khai thác sự tự do trong việc giải phóng cảm xúc và cơ thể của các nhân vật. Nền tư tưởng của Shortbus vẫn là nghệ thuật, chính trị, giới tính.

Nói về các cảnh tình dục sống động trên phim, John tiết lộ rằng khi điện ảnh ngày nay có quyền thể hiện biểu cảm ân ái nên anh muốn phải đạt độ chân thực thay vì dùng các phép ẩn dụ như trước.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google