Phim Âu - Mỹ: The Babysistter (2017 và 2020)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Cole (Judah Lewis) yêu điên dại người giữ trẻ của mình - Bee (Samara Weaving). Cô ấy nóng bỏng, vui tính và nổi tiếng. Một đêm, trong giây phút thách thức, Cole đã bí mật thức để khám phá ra cô ấy thực sự là một kẻ giết người máu lạnh đang ở trong cuộc chiến với ma quỷ. Bây giờ cậu ta phải dành cả đêm để trốn khỏi nhóm giết người của Bee, những người sẽ không dừng lại để ngăn Cole loan ra bí mật của họ. Đó là khi Cole cố sống sót qua một đêm dài.
The Babysitter Official Trailer #1 (2017) Bella Thorne Netflix Horror Comedy Movie HD
ok.ru
Xem video

Cole - cậu bé 12 tuổi thiếu may mắn điển hình khi có bố mẹ không hòa thuận và thường xuyên bị bắt nạt ở trường. Tuy nhiên, có một điểm sáng trong cuộc đời cậu, đó là cậu có một chị bảo mẫu siêu nóng bỏng và hợp cạ. Hơn thế nữa, ông trời như nghe thấy tiếng lòng của Cole khi vào một ngày nọ, cậu được tận hưởng một đêm chỉ có Bee bên cạnh vì bố mẹ đi vắng. 

McG and Netflix Deliver a Funny & Bloody Coming of Age Tale with 'The  Babysitter'

Từ trước đến nay, Cole luôn tò mò không biết Bee sẽ làm gì sau khi cho cậu đi ngủ. Vậy nên đêm đó, cậu đã giả vờ ngủ sau đó tỉnh dậy và lén lút quan sát cô từ trên tầng. Nằm ngoài mọi dự đoán của Cole, Bee rủ một hội bạn đến nhà và thẳng tay giết người không chút sợ sệt. Hóa ra cô gái trong mơ của cậu lại nằm trong một hội thờ quỷ Satan, thường thực hiện những nghi lễ máu me và tàn khốc.

The Babysitter (2017) - IMDb

Liệu Cole có thể trốn thoát khỏi những kẻ ghê rợn này? Hay cậu sẽ chấp nhận bỏ mạng tại chính ngôi nhà thân thương? Hãy tự mình tìm đáp án nhé. 1 tiếng 25 phút của phim hứa hẹn sẽ khiến cho người xem trải qua những thước phim đẫm máu, vô cùng điên dại. Nhân vật Bee được thủ vai bởi Samara Weaving, sẽ khiến cho chúng ta luôn phải đặt câu hỏi về mục đích thực sự của ả. Liệu cô là một kẻ máu lạnh đáng ghét, hay là một cô gái đáng thương? Đừng quên ghé qua cả 2 phần phim để biết câu trả lời nhé.

Bình luận

Google