Phim Âu - Mỹ: The Wolf of Wall Street - Sói già phố Wall (2013)

Phuong Tran Nguyen Thanh
The Wolf of Wall street là bộ phim có sự xuất hiện của nam tài tử lừng lẫy Leonardo DiCaprio. Phim được chuyển thể từ cuốn hồi ký cùng tên bởi Jordan Belfort, thuật lại dưới danh nghĩa nhân vật Belfort - một tay buôn chứng khoán của phố Wall, nói về sự nghiệp của mình, về các mánh lới gian lận để đạt được thành công trong thị trường chứng khoán.
The Wolf of Wall Street Official Trailer #1 (2013) - Martin Scorsese, Leonardo DiCaprio Movie HD
youtu.be

Chính nam diễn viên Leonardo DiCaprio đã tự mình đóng hết những cảnh nhạy cảm trong phim mà không nhờ tới diễn viên đóng thế. Anh và Margot Robbie có vô số cảnh nóng khiến cho người xem phải đỏ mặt. Tần suất cảnh nóng trong phim cũng phải lên đến 91%.

The Wolf of Wall Street: why is it so hard to get a ticket? | Martin  Scorsese | The Guardian

The Wolf of Wall Street công chiếu tại thành phố New York vào ngày 17 tháng 12 năm 2013, và được phát hành tại các rạp vào ngày 25 tháng 12 năm 2013, tại Hoa Kỳ, được sản xuất bởi Paramount Pictures. Đây là sản phẩm đầu tiên được phát hành hoàn toàn thông qua phân phối kỹ thuật số. Bộ phim là một thành công lớn cả về nghệ thuật lẫn thương mai, thu về hơn 392 triệu đô trên toàn thế giới trong thời gian chạy kịch bản gốc của nó để trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của đạo diễn Scorsese cho đến nay và là một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2013.

10 phim amp;#34;cấm trẻ emamp;#34; có nhiều cảnh nóng nhất: Bản sao của 50 Sắc Thái xếp bét bảng! - 14

Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim hay, vì vậy các bạn hãy dành ra 180 phút để xem ngay nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google