Phim Châu Á: Đạo diễn Kim Ga-ram - Nevertheless

Phương Lê Thanh
Nevertheless tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả vì những cảnh 19+ của Song Kang và Han Seo Hee. Bộ phim đang là chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn cả ở Việt Nam. Cảnh nóng của cặp đôi giúp bộ phim leo lên top Tiktok Việt.

Trước thời điểm lên sóng, Nevertheless – bộ phim truyền hình do Song Kang và Han Seo Hee đóng chính từng gây bất ngờ khi giới hạn người xem dưới 19 tuổi, khiến netizen tự hỏi liệu đây có phải chiêu trò để câu khán giả của NSX. Thế nhưng ngay sau khi tập 2 lên sóng, cảnh mùi mẫn của hai nhân vật chính dường như đã là đáp án vô cùng hoàn hảo cho những thắc mắc trên.

cảnh khiến người xem đỏ mắt.

Dù chỉ là một giấc mơ, cảnh 19+ của Na Bi (Han So Hee) và Jae Eon (Song Kang) vẫn gây sốt vì nhan sắc và ngoại hình nóng bỏng của hai nhân vật chính. Đoạn cut này được chia sẻ khắp các mạng xã hội, đặc biệt là trên Tiktok. Nhiều người xem còn vội khẳng định rằng Nevertheless chính là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc mạnh bạo nhất, thể hiện được đúng tinh thần của tác phẩm gốc.

Những clip về tập 2 của Nevertheless đạt hơn 7,6 triệu lượt xem chỉ sau một ngày trên TikTok.ình luận của khán giả:

Một số bình luận của khán giả:

- Hóng bữa giờ cho đã ai ngờ là mơ, nhưng mà hấp dẫn là thiệt

- Quả "quay xe" hơi bị gắt, đúng là xem phim giờ là không nên tin preview

- Thế là chưa bắt con bướm à, nhưng thôi cánh bướm này dối gian lắm Na Bi ơi, đừng u mê nữa, để phần em nè

- Ta nói đang cao trào thì chuông đổ, tức ghê nơi, đề nghị biên kịch gắn mác 21 rồi làm tiếp ạ

- Mình sẽ replay 1000 lần trong lúc đợi tập 3, hai anh chị tương tác đỉnh thật sự ạ

Nevertheless kể về cô gái đánh mất niềm tin vào tình yêu và trai hư cho rằng hẹn hò là một điều phiền toái nhưng lại thích tán tỉnh. Phim lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

 

 

 

 

Bình luận

Google