Phim Châu Á: Hậu Cung - The Concubine (2012)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Hậu Cung - The Concubine (2012) là một bộ phim cổ trang 18+ Hàn Quốc do đạo diễn Kim Dae-Seung thực hiện, bối cảnh phim diễn ra vào những năm đầu trong thời đại Chosub xoay quanh các nhân vật chính là Hwa Yeon - con gái xinh đẹp của 1 tướng quân tài giỏi trong cung, Kwon Yoo một người phụ nữ luôn bị những người đàn ông khác hành hạ tình yêu một cách bất chấp, người còn lại là hoàng đế Seong Won - một người rất thích tình dục và đặc biệt nhà vua đã chìm đắm dưới vẻ đẹp của Hwa Yeon. Trong chốn hậu cung của phim Tình Ái Vương Phi / Hậu Cung - The Concubine (2012), một thế giới mà kẻ nào có quyền sẽ nắm trọn tất cả để rồi lại là nước mắt và đau khổ...

Trước khi được công nhận với vai diễn trong Parasite (2019), nữ diễn viên Cho Yeo-jeong đã từng bị gắn mác là “nữ hoàng cảnh nóng” và luôn là tâm điểm của những ý kiến trái chiều tại Hàn Quốc. Bộ phim Hậu Cung (ra mắt vào năm 2012) là một trong những nguyên nhân chính cho việc này. Lấy chủ đề là một cuộc tình tay ba ngang trái trong bối cảnh hoàng cung – một chủ đề quen thuộc của dòng phim điện ảnh 18+ Hàn Quốc, The Concubine đã khiến giới điệu mộ ngỡ ngàng ngay từ khi ra mắt trailer đầu tiên bởi những cảnh nóng đầy chân thực, do chính bản thân Cho Yeo-jeong thể hiện.

Phim Tình Ái Vương Phi / Hậu Cung - The Concubine (2012) Full 18+ Hàn Quốc online

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google