Phim Châu Âu (Pháp): Romance (1999)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Khi anh bạn trai ủy mị từ chối làm tình với Marie, cô đã tìm đến những người đàn ông khác để thỏa mãn dục vọng của mình. Với Marie, đó là một chuyến đi khám phá tình dục, khám phá những khao khát kìm nén bên trong một người phụ nữ và khám phá chính bản thân mình.

Vào những năm 1990, sự xuất hiện của Romance - một bộ phim Pháp dường như chính là “trái cấm” đối với nhiều khán giả. Bộ phim này sở hữu những cảnh nóng không hề được dàn dựng, và xem xong thì công chúng cũng chỉ biết so sánh tác phẩm với một bộ phim người lớn.

Nội dung chính của Romance kể về một người phụ nữ sống với bạn trai, nhưng anh ta lại từ chối quan hệ tình dục. Quá chán nản và thèm khát tình dục, cô lén “đi ăn phở” và dấn thân vào những cuộc hoan lạc còn hoang dại hơn sức tưởng tượng của nhiều người.

Loạt phim có cảnh nóng thực hiện thật 100%, xem xong dân FA chỉ biết khóc! - Ảnh 9.

Bộ phim gây tranh cãi này còn bao gồm một phân cảnh có nhân vật chính quan hệ với ngôi sao phim người lớn, sau đó lại tiếp tục trải qua hàng tá cuộc ân ái kiểu “nếu mà hư em sẽ được phạt” với một người đàn ông cao tuổi. Khỏi phải nói, tất cả các cảnh phim ấy đều được diễn thật.

 

Nguồn: Kênh 14.

Bình luận

Google