Phim Châu Âu (Tây Ban Nha): Sex and Lucia - Trò chơi Tình ái (2001)

Anonymous Bopp
Trò chơi tình ái là một bộ phim tâm lý tình cảm của đạo diễn tài ba Julio Medem. Khi công chiếu, bộ phim đã nhanh chóng giành được tình cảm của giới chuyên môn cũng như khán giả xem phim. Không chỉ vậy, thành công về mặt nghệ thuật còn giúp bộ phim này giành được nhiều giải thưởng tại các liên hoan phim.

Tình Dục Và Lucia - Sex and Lucía (2001) là một bộ phim của Pháp và TBN sản xuất do đạo diễn Julio Medem thực hiện thuộc thể loại phim 18+ Âu Mỹ, phim có sự góp mặt của các diễn viên Paz Vega, Elena Anaya, Tristán Ulloa, Javier Cámara, Najwa Nimri, Silvia Llanos...

Phim Tình Dục Và Lucia - Sex and Lucía (2001) Full 18+ Âu Mỹ online

Nội dung bộ phim xoay quanh một cô gái tên Lucía xinh đẹp làm công việc bồi bàn trong một nhà hàng sang trọng tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, đang có cuộc sống vui vẻ cùng bạn trai thì bất ngờ tai nạn ập đến khiến cho bạn trai của cô ấy qua đời.

Sex And Lucia (2001): Sexiest Movie Scenes - AskMen

Sau cái chết của người tình, Lucía đã quyết định rời khỏi Madrid tìm đến một hòn đảo xa tận ngoài khu vực Địa Trung Hải để tiếp tục sự nghiệp viết văn của anh bạn trai đã mất của mình. Tại hòn đảo yên bình và mát mẻ, Lucia cảm nhận được mọi thứ hoàn toàn mới và khám phá ra những bí mật khác về chuyện quan hệ tình dục tồn ẩn trong những quyển tiểu thuyết của bạn trai mình trước đây đã từng viết ra mà chưa hề xuất bản.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
King King

DIỄN VIÊN H.N

Google