Phim Châu Mỹ : Ái Ân- Baise Moi (2000)

Thu Nhàn Nguyễn
Phim Châu Mỹ : Ái Ân- Baise Moi (2000). Rape Me ( tên gốc Baise moi ) đã gây nên một cơn sốc mạnh chưa từng có ở thị trường phim thông thường. Phim kể về sự trả thù của hai cô gái làng chơi đối với nam giới. Theo như báo chí miêu tả thì tất tần tận chuyện giao hợp đã được thu gọn vào trong máy quay không chút che đậy, những cảnh bạo lực quá đẫm máu có thể khiến người xem phải nôn mửa ! Và Rape Me đã bị cấm chiếu ở rất nhiều nơi trên thế giới, hoặc bị xếp vào dạng X ( 21 tuổi )

Nadine và Manu là hai cô gái làng chơi với hai cuộc đời khác nhau sống tại Pháp. Manu bị bạn trai đối xử tệ bạc và bị một đám côn đồ cưỡng bức. Trong khi, Nadine cũng bị trọng thương sau một vụ cưỡng bức dã man. Hai cô gái xinh đẹp quyết định hợp tác với nhau để trả thù từng người từng người một đã hại mình.

Bộ phim có nhiều ảnh tình dục và bạo lực phơi bày trần trụi trên màn ảnh. Chính vì thế mà phim bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Showbiz Việt

Cập nhật thông tin từ Showbiz Việt Nam
Quang Le

Thông Tin Phim Cát Tinh Cao Chiếu

Ngay sau khi có thông tin tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu Thiên quan tứ phúc được chuyển thể thành phim có tựa Cát tinh cao chiếu đã thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt những fan cứng của nguyên tác đang mong chờ.
Aine Le

Hồ sơ Jang Ki Yong: Nam diễn viên 'đào hoa' của màn ảnh Hàn Quốc

Diễn viên Jang Ki Yong: Hồ sơ, tiểu sử, hành trình sự nghiệp của diễn viên Jang Ki Yong
Anonymous Bopp

Lịch chiếu phim Trung Quốc - Phim gì cũng có

Bạn đang không biết phim bạn muốn xem có lịch chiếu như nào, đừng lo đã có tui đây, chuyên gia cập nhật lịch chiếu cho ace
王小一Mai Hi

Phim Hoa Ngữ

Cập nhật những tin tức đến phim Hoa Ngữ
Google