Phim Cổ Trang Trung Quốc: Phong Thần Diễn Nghĩa - Investiture of the Gods (2019)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Phim Phong Thần / The Gods xoay quanh cuộc chiến dai dẳng giữa Khương Tử Nha, Đắc Kỷ, Khương hoàng hậu và Thân Công Báo. Đồng thời, phim cũng tập trung khắc họa quá trình trưởng thành của Nhị lang thần Dương Tiễn.

Không có gì bất ngờ khi Đặng Luân trong vai Hồ Yêu Vương đã “cân” nguyên cả dàn diễn viên chính và thu hút sự quan tâm của người xem. Kể từ sau khi “Hương mật tựa khói sương” kết thúc, Đặng Luân trở thành ngôi sao hạng A được nhiều đạo diễn săn đón. “Phong Thần Diễn Nghĩa” vì đã quay từ nhiều năm trước nên người xem mới có cơ hội chứng kiến Đặng Luân vào vai nam phụ.

Tạo hình của Đặng Luân trong “Phong Thần Diễn Nghĩa” một lần nữa khiến các fan đổ rạp. Mặc dù vào vai hồ yêu máu lạnh không có tình cảm và cũng chưa từng rung động, song, Đặng Luân vẫn không thể khiến người khác ghét bỏ.

Trái ngược 'Đát Kỷ' Vương Lệ Khôn, Đặng Luân được khen ngợi trong tạo hình  Hồ Yêu của 'Phong thần diễn nghĩa 2019'

Đôi mắt một mí đặc trưng trong phim đã được chuyển thành màu xanh lục, nụ cười nửa miệng nhếch lên làm cho bao trái tim say đắm, loạn nhịp. Dường như Đặng Luân càng hung ác và tỏ ra bí hiểm thì lại càng thu hút hơn so với hình tượng trầm ổn bình thường.

Trong phim Đặng Luân thuộc loài hồ ly tu luyện nghìn năm có pháp thuật cao cường tuy chàng là kẻ máu lạnh nhưng không phải không biết đúng sai. Chàng đẹp đến nỗi chỉ cần nhìn vào đôi mắt cũng khiến người khác lặng người, sự lạnh lùng có chút lả lơi, mỗi ánh nhìn đều thấu tận tim kẻ khác. Bình thản đến động lòng mà cũng sâu cay đến đáng sợ.

Đặng Luân khoác lên mình chiếc áo choàng đen thướt tha, mái đầu bạc mỗi khi hoá yêu làm người khác khiếp sợ. Cứ tưởng chàng sẽ cứu đứa trẻ mới sinh sắp bị giết nhưng hoá ra không phải vì bản chất chàng là yêu nghiệt. Hồ Yêu đó lại muốn hại chết mẹ đứa trẻ chàng phạm vào người của tiên giới nhưng chẳng sợ gì.

Chính sự tự do ngông cuồng đó của Hồ Yêu càng làm cho nhân vật này nổi bật lấn át cả dàn nhân vật chính. Có lẽ Đặng Luân rất xuất sắc khi vào vai tạo hình cổ trang, lần đầu nam diễn viên hoá yêu nhưng lại chẳng khiến người ta ghét mà ngược lại vẫn nhận được sự ủng hộ như thường.

Bình luận

Google