Phim của Song Hye Kyo thua xa rating trong cuộc đua cuối năm giữa các nhà đài

Anonymous Bopp
Cuộc cạnh tranh rating giữa các bộ phim chưa bao giờ căng thẳng như lúc này.

Vào ngày 27 tháng 11, phim The Red Sleeve của đài MBC tiếp tục thu hút được nhiều người xem hơn qua mỗi tập phim mới. Theo Nielsen Korea, bộ phim truyền hình lãng mạn lịch sử đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9.4% cho tập 6. Đây hiện tại cũng là rating cao nhất của bộ phim kể từ khi lên sóng và bộ phim tiếp tục chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh.

Mặc dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ phim The Red Sleeve phát sóng cùng khung giờ nhưng phim Now, We Are Breaking Up của đài SBS vẫn đạt được sự gia tăng về lượng người xem khi tập mới nhất của bộ phim tình cảm đạt rating trung bình trên toàn quốc 7.6%. 

Bên cạnh đó, Now, We Are Breaking Up cũng là chương trình được xem nhiều nhất trong đêm khi trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với xếp hạng trung bình đạt được là 3.2%.

Bên cạnh đó, phim Jirisan cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh khi trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đạt được số điểm trung bình trên toàn quốc là 3.4%.

Trong khi đó, phim Happiness của tvN vẫn giữ vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.3%. Bộ phim kinh dị về ngày tận thế cũng giữ vững vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 1.9%.

 

Phim Chimera của OCN giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.1% cho tập mới nhất.

Trong khi, phim Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 28.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/11/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady And Gentleman: 28.5%

Now, We Are Breaking Up: 7.6%

The Red Sleeve: 9.4%

Ở đài cáp:

Jirisan: 7.6%

Happiness: 3.5%

Chimera: 1.1%

 

 

 

Bình luận

Google