Phim Hàn Quốc: Door To The Night - Bông Hoa Ước Vọng (2013)

Anonymous Bopp
Sinh năm 1986 với vẻ đẹp có phần thánh thiện, ngây thơ, nữ diễn viên Hàn Quốc Bae Seul Ki gây nhiều bất ngờ cho khán giả khi tham dự vào bộ phim thuộc loại thể loại 18+ mang tên Bông Hoa Ước Vọng, ra mắt vào năm 2013. Tuy nhiên, chính sự góp mặt của cô đã mang lại thành công cho tác phẩm, một bộ phim của đạo diễn Im Kyung-Soo, được viết kịch bản bởi Kim Je-In. Điều gây bất ngờ nằm ở chỗ những cảnh nóng được thực hiện với nhân vật nam hơn 70 tuổi do Kang Shin Sung Il thủ vai.
Nội dung phim kể về Jong Sub (Kang Shin Sung Il) - một ông chú đã có tuổi, một mình nuôi dạy con trai sau cái chết của vợ. Thế nhưng, ông trời lại bất công khi đã cướp luôn đứa con của ông trong một vụ tai nạn xe hơi. Từ đó, Jong Sub chỉ có một mình, ông quyết định nghỉ hưu sau nhiều năm làm lụng. Bi kịch hơn, ông còn bị chẩn đoán mắc ung độc đại tràng, và có lẽ chỉ còn sống được 6 tháng ngắn ngủi mà thôi.
 
Tuy nhiên, điều đó không khiến cho ông buồn bã. Mọi điều níu kéo niềm hy vọng sống của ông đã chẳng còn. Giờ đây, ông chỉ muốn sống theo một cách bình thường và êm ả nhất trong quãng thời gian cuối đời. Ông liền thuê một người chăm sóc, cô gái tên Yeon Hwa (Bae Seul Ki) - một cô gái trẻ, xinh đẹp nhưng nét mặt luôn phảng phất nét buồn, quyết định nhận công việc này.

3 lần phim Hàn khiến người xem tởn tới già vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu - Ảnh 2.

Ngay từ ánh mắt đầu tiên khi trông thấy Yeon Hwa, Jong Sub cảm thấy như đang nhìn thấy người vợ quá cố của mình. Ông lại trở nên rung động, ông mong muốn được sống cùng với cô gái ấy...

3 lần phim Hàn khiến người xem tởn tới già vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu - Ảnh 1.

3 lần phim Hàn khiến người xem tởn tới già vì cảnh nóng lệch tuổi: Sốc nhất là màn ân ái của cặp đôi ông cháu - Ảnh 3.

Những cảnh ân ái của cặp diễn viên hơn nhau tới 49 tuổi trong phim khiến người xem nổi da gà.

 

Bình luận

Google