Phim Hàn Quốc: Người hầu gái - The Handmaiden (2016)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Người hầu gái là một bộ phim điện ảnh tâm lý về đề tài tình dục, khiêu dâm gắn mác 18+ của Hàn Quốc ra mắt khán giả trong năm 2016 do Park Chan-wook làm đạo diễn và Chung Seo-kyung đồng viết kịch bản, phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kim Min-hee, Ha Jung-woo, Cho Jin-woong và Kim Tae-ri.
NGƯỜI HẦU GÁI: Không chỉ là những CẢNH NÓNG
www.youtube.com
Xem video

Nhắc đến những bộ phim 18+ kinh thiên động địa nhất thì không thể bỏ qua Người Hầu Gái (The Handmaiden) - một tác phẩm lừng danh của điện ảnh Hàn Quốc đã tạo ra cơn sốt trên cả thế giới.

5 phim ngập cảnh nóng xem xong cả đêm khó ngủ: Số 5 còn cho diễn viên diễn thật, không hề giả trân! - Ảnh 10.

           Poster phim có vẻ khá chính chuyên nhưng tất cả chỉ là một cú lừa...

Phim kể về Sook Hee - một người phụ nữ trẻ đến làm hầu gái cho quý cô Hideko - một người thừa kế trẻ. Thực chất, Sook Hee lại là một kẻ có mưu đồ lừa đảo, chiếm đoạt vốn tài sản khổng lồ của Hideko. Dẫu vậy thì mọi chuyện cũng trở nên mất kiểm soát khi cả hai nàng phát hiện ra được sự thèm khát của bản thân cho đối phương.

Người hầu gái" trở thành phim Hàn đầu tiên nhận giải tại BAFTA

Người Hầu Gái biến những chi tiết bình dị nhất như đánh răng trở nên khiêu gợi và quyến rũ, khiến khán giả cũng phải bồn chồn. Bên cạnh những phân đoạn tình dục rất chi mời gọi của phim, chính những tình tiết khi hai nàng bí mật trao đổi dục vọng của mình khi có sự hiện diện của đàn ông mới là điều khiến khán giả càng phải thấy nóng hừng hực trong người.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Hào Xu

Phố Trong Làng - VTV1

Phố Trong Làng - Bộ phim khai thác đề tài nông thôn với những câu chuyện đời sống bình dị, đa màu sắc xoay quanh đội công an xã mới nhận công tác. Phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21h trên kênh VTV1.
Hào Xu

Thương Ngày Nắng Về - VTV3

Phim Thương ngày nắng về là câu chuyện dài nối từ quá khứ đến hiện tại xoay quanh gia đình bà Nga với 3 cô gái xinh đẹp là Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Phim được phát sóng lúc 21h35 các ngày thứ 2, 3, 4 trên kênh VTV3
Anh Tran

Tin tức giải trí Hàn Quốc

Google