Phim Hàn Quốc: The Housemaid - Cô Hầu Gái (2010)

Anonymous Bopp
The Housemaid là một bộ phim kinh dị tình ái du dương năm 2010 của đạo diễn Im Sang-soo. Câu chuyện tập trung vào Eun-yi, do Jeon Do-yeon thủ vai, người đã tham gia vào một mối tình tay ba hủy diệt trong khi làm việc như một người giúp việc cho một gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu.
The Housemaid - Official Trailer (Full HD)
youtu.be
Xem video

The Housemaid được làm lại từ bộ phim The Housemaid đình đám từ những năm 1960. Bộ phim xoay quanh những mưu mô, dục vọng cùng mọi điều xấu xa tiềm ẩn trong một gia đình giàu có, với một cặp vợ chồng trẻ có một con gái và hai người hầu gái trong gia đình.

Phim Cô Hầu Gái - The Housemaid / Hanyo (2010) Full 18+ Hàn Quốc online

Nội dung bộ phim xoay quanh những câu chuyện xấu tồn tại trong một gia tộc giàu có nhưng lại tồn tại những điều bí mật không thể cho ai biết được. Người hầu gái là một cô gái còn trẻ và rất xinh xắn nhanh chóng bị cuốn hút bởi vẻ điển trai của chủ nhân đầy quyền lực của mình cho nên nhanh chóng sau đó cả hai người họ đã bắt đầu một mối quan hệ mờ ám và bí mật. Cho đến một ngày khi người vợ cùng quản gia của gia đình phát hiện ra mọi chuyện thì đã tạo nên một rắc rối khiến cho gia đình trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

The Housemaid - Người Phụ Nữ Loạn Trí Và Đáng Thương

 

Video: Loạn nhịp tim vì người hầu gái

Jeon Do Yeon và tài tử Lee Jung Jae có những cảnh ái ân táo bạo khi vào vai trong phim “The Housemaid” - tác phẩm đại diện điện ảnh Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 63.

Bình luận

Google