Phim Hoa ngữ "Hạnh phúc đến Vạn gia" bị chê tơi tả dù chưa lên sóng

Quang Le
Khi Triệu Lệ Dĩnh mới nhận lời đóng vai chính trong phim "Hạnh phúc đến Vạn gia", nhiều người cho rằng đây là quyết định sai lầm.

Hạnh phúc đến Vạn gia kể về quá trình trưởng thành của người phụ nữ do Triệu Lệ Dĩnh đóng vai chính, cô là người có tinh thần giúp đỡ người nghèo. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách, cô vẫn quyết tâm vượt qua để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Vai diễn mà Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận sống ở nông thôn, phải chịu nhiều uất ức vì định kiến cổ hủ. Tuy nhiên, nhân vật này từng bước vượt qua khó khăn, đồng thời khẳng định giá trị đích thực của người phụ nữ.

Khi Triệu Lệ Dĩnh mới nhận lời đóng vai chính trong "Hạnh phúc đến Vạn gia", nhiều người đã cho rằng đây là quyết định sai lầm. Bởi nội dung phim kể về đời sống nông thôn nghèo nàn, lạc hậu, hoàn toàn không phù hợp với hình tượng nữ thần mà Triệu Lệ Dĩnh xây dựng bao lâu nay. Thậm chí, nhiều người còn nặng nề chê bai Triệu Lệ Dĩnh tự làm mất giá trị bản thân.

Không còn lộng lẫy, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong trailer với vẻ ngoài giản dị cùng tóc đuôi gà và lối trang điểm đơn giản. Cô trở thành một nhân viên văn phòng cần mẫn, làm những việc cỏn con từ lau bàn ghế đến bưng bê tài liệu. Không một chút khó chịu và oán than, nhân vật của Triệu Lệ Dĩnh vẫn cứ chăm chỉ làm hết công việc từ chỗ này qua chỗ khác.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng khó tính lên tiếng chê bai khả năng độc thoại của nữ diễn viên, cho rằng cô nói chuyện không có hơi và La Tấn nói lời thoại tốt hơn cô.

"Hạnh phúc đến Vạn gia" hiện vẫn đang trong quá trình quay hình, khi phim giới thiệu có đến 3 diễn viên chính nhưng trong trailer đầu tiên chỉ thấy mình Triệu Lệ Dĩnh.

Dẫu vậy, đạo diễn của "Hạnh phúc đến Vạn gia" - Trịnh Hiểu Long đã lên tiếng bênh vực, cho rằng lạc hậu hay không là do quan điểm của từng người, và tin tưởng vào tâm huyết cũng như công sức mà đội ngũ sản xuất dành cho dự án lần này.

Bình luận

Google