Phim Hong Kong: Night and Fog - Đêm sương mù tại Thiên Thủy Vi (2009)

Anonymous Bopp
Bộ phim nghệ thuật Đêm sương mù tại Thiên Thủy Vi (Night and Fog - 2009) của đạo diễn tài năng Hứa An Hoa là một trong hai phần phim về khu Thiên Thủy Vi, Hong Kong. Phần còn lại là Ngày và đêm ở Thiên Thủy Vi được đánh giá là bộ phim đáng xem nhất của điện ảnh xứ Hương Cảng năm 2008 và là tác phẩm giành nhiều giải thưởng nhất tại LHP Kim Tượng lần thứ 28. Night and Fog cũng không kém khi được đề cử Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam/nữ chính xuất sắc nhất cho Nhậm Đạt Hoa và Trương Tịnh Sơ tại Kim Tượng lần thứ 29.

 

Những bộ phim 18+ đầy nghệ thuật của điện ảnh Hong Kong
 Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật về cuộc hôn nhân của cô gái người Tứ Xuyên Trung Quốc là Vương Hiểu Linh (Trương Tịnh Sơ) với người đàn ông Hong Kong là Lý Sâm (Nhậm Đạt Hoa). Vương Hiểu Linh sang Hong Kong làm gái mại dâm gặp gỡ và yêu Lý Sâm. Sau đó, họ quyết định kết hôn và về quê Tứ Xuyên làm đám cưới. Trong lúc gia đình nhà vợ bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ, Lý Sâm đã cưỡng hiếp em gái vợ.
Những bộ phim 18+ đầy nghệ thuật của điện ảnh Hong Kong
 Sau khi sang Hong Kong sinh sống, Lý Sâm thất nghiệp ở nhà, Vương Hiểu Linh xin vào phục vụ trong một quán trà nước. Mang trong mình sự hoài nghi ngờ bị phản bội, Lý Sâm vậy nhiều lần bạo hành gia đình, quan hệ tình dục một cách thô bạo với vợ. Vương Hiểu Linh được bạn bè khuyên bỏ Lý Sâm nhưng cô không làm được. Cuối cùng, khi quyết tâm ly hôn, cô bị Lý Sâm giết chết cùng hai con gái song sinh. Tên chồng bạo hành sau đó tự sát.

 

Bình luận

Google