Phim Hong Kong: Sát Thủ Lõa Thể - Naked Killer (1992)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Sát Thủ Lõa Thể xoay quanh cuộc sống và mối quan hệ của ba nhân vật: hai nữ sát nhân và một tay cảnh sát. Bộ phim hành động pha lẫn tình yêu đồng giới này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả khi vừa ra mắt.

Sát Thủ Lõa Thể (Naked Killer 1992) kể về câu chuyện của một cô gái trẻ bí ẩn trẻ tuổi tên Kitty, người được đào tạo đặc biệt bởi một chuyên gia về võ thuật để trở thành một sát thủ chuyên nghiệp. Sau đó, cô được tuyển dụng bởi một kẻ giết người thực sự, một phụ nữ nổi bật nhắm mục tiêu vào những kẻ hiếp dâm và thực hiện các hành vi tình dục điên cuồng ngay tại nhà của những kẻ đó, tất cả được làm việc một cách nhanh gọn, không dấu vết nhưng cái cách mà những sát thủ này hạ gục con mồi không khỏi khiến các điều tra viên cảm thấy khó hiểu, đặc biệt họ không nghĩ rằng nó được thực hiện bởi một người con gái.

Trong khi đó, nam cảnh sát Tinam là một người tài giỏi những tính cách nỏng nảy vì thế thường xuyên sai phạm trong công tác, nên bị cấp trên ghét bỏ và không tin vào những lời phán đoán của anh về hung thủ. Tuy nhiên, điều trùng hợp là tình cờ anh lại quen với chính Kitty, 2 người rất hợp nhau, thi thoảng đi chơi cùng nhau và để rồi tình cảm nảy sinh, mặc dù vậy anh cũng không biết gì về thân phận đặc biệt của cô.

Sau đó không lâu, cảnh sát bắt đầu có một kế để dụ hung thủ ra khỏi hang, đó chính là tung tin cũng như diễn cảnh hiếp dâm. Hình thức diễn tập này đã tỏ ra hết sức hiệu quả khi thu hút sự chú ý của những kẻ ám sát là Carrie Ng, một kẻ giết người đồng tính nữ đã sẵn sàng từ bỏ con mèo tình dục rủa mình vì Chingmy ác quỷ. Liệu rằng Sát Thủ Lõa Thể thực sự là ai và cuối cùng có bị pháp luật trừng trị, trong khi đó chuyện tình cảm của Tinam và Kitty sẽ ra sao sau khi anh biết được thân phận của cô.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Sùi mào gà khám ở đâu uy tín?

“Ở Hà Nội bị sùi mào gà khám ở đâu vậy ạ? Cháu là nữ, đã từng quan hệ tình dục. Gần đây mỗi lần vệ sinh cá nhân, cháu thường sờ thấy cục thịt nhỏ li ti ở bộ phận sinh dục ạ. Hiện tại cháu chưa có biểu hiện ngứa ngáy hay tiết mùi hôi, nhưng tham khảo
Google