Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) chưa chiếu đã nhận được thành tích nổi bật này

Hoa Phung
Màn debut của Jisoo (BLACKPINK) với dự án Snowdrop đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.
Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) chưa chiếu đã lăm le "hất cẳng" dự án "flop" của Song Hye Kyo với thành tích nổi bật này
afamily.vn

Còn 10 ngày nữa, dự án Snowdrop - Hoa tuyết điểm với sự góp mặt của Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In sẽ chính thức lên sóng. 

Thế nhưng mới đây, bảng xếp hạng giá trị top 10 bộ phim có giá trị thương hiệu cao trong tuần đầu tiên của tháng 12 đã có sự xuất hiện của Snowdrop ở vị trí số 9. Đáng nói là bộ phim này vẫn còn chưa chiếu nên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) chưa chiếu đã lăm le "hất cẳng" dự án "flop" Song Hye Kyo với thành tích nổi bật này - Ảnh 2.
Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) chưa chiếu đã lăm le "hất cẳng" dự án "flop" Song Hye Kyo với thành tích nổi bật này - Ảnh 3.

Snowdrop gây bất ngờ khi lọt top 10 bộ phim có giá trị thương hiệu cao nhất trong tuần đầu tiên của tháng 12 dù chưa chiếu.

Trong khi đó, dự án Now, We Are Breaking Up tiếp tục rớt hạng khi chỉ xếp ở vị trí thứ 5 dù có sự xuất hiện của Song Hye Kyo. Chính vì lý do này mà nhiều người không khỏi hoang mang cho dự án của Song Hye Kyo sẽ sớm bị Snowdrop sớm hất cẳng ra top 10.

Phim mới của Jisoo (BLACKPINK) chưa chiếu đã lăm le "hất cẳng" dự án "flop" Song Hye Kyo với thành tích nổi bật này - Ảnh 4.

Có thể nói sự trở lại của Song Hye Kyo ở dự án Now, We Are Breaking Up ban đầu được khán giả đánh giá rất cao. Tuy nhiên sự thật chẳng như là mơ, suốt 8 tập phát sóng vừa qua, bộ phim chỉ ghi nhận mức lẹt đẹt. Thậm chí tập 6 còn rớt xuống còn còn 6,4%, thấp hơn cả con số mở đầu 6,6% của tập 1, khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Nguyên nhân cho màn trở lại thất bại này được cho là bởi cốt truyện của bộ phim nhạt nhẽo, diễn xuất chẳng mấy nổi bật của Song Hye Kyo, dù đã được nhà đài SBS quảng bá trên khắp mặt trận.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google