Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh bị tố đạo nhái poster Nhật 1 cách trắng trợn

王小一Mai Hi
Đây chắc chắn là "vết nhơ" mà Triệu Lệ Dĩnh không thể ngờ đến.
Ngày 5/12, bộ phim Ai Là Hung Thủ do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính bất ngờ bị cộng đồng mạng quay lưng ngay trước khi lên sóng vài tiếng đồng hồ. Lí do là bởi poster của dự án này đã bị phát hiện chỉ là phiên bản sao chép của một bộ phim nổi tiếng ở Nhật Bản.
Nguyên mẫu của bức poster bộ phim Ai Là Hung Thủ đấy là poster của Legal High - một bộ phim Nhật Bản hài hước xoay quanh cuộc sống của nam chính làm nghề luật sư. Bộ phim này được nhiều người đánh giá cao về nội dung cũng như nghệ thuật xây dựng vụ án, tâm lý các nhân vật.

Tấm poster của Legal High và Ai Là Hung Thủ đều có chung một bố cục, nữ bên trái, nam bên phải, nhân vật của Legal High nghiêng mặt như thế nào, nhân vật của Ai Là Hung Thủ cũng sử dụng y hệt cách pose dáng đấy. Quả thật rất khó để tìm ra sự khác biệt giữa 2 tấm poster.

Chỉ ít lâu sau khi lùm xùm này nổ ra, đoàn làm phim của Ai Là Hung Thủ của Triệu Lệ Dĩnh đã nhanh chóng đăng bài xin lỗi và gỡ tấm poster này xuống. Nhiều người hâm mộ đã không giấu nổi sự thất vọng trước hành động đạo nhái này của bộ phim. Ban đầu khi xem poster, ai nấy đều trầm trồ vì sự xịn xò ấy thế mà bây giờ họ lại biết được những gì họ khen ngợi lại chỉ là "hàng nhái".

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google