Phim Nhật Bản: Sinh Dược - Sei No Gekiyaku (2020)

Anonymous Bopp
Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, nội dung phim đam mỹ Nhật Bản Sei no Gekiyaku (Sinh dược) khai thác vấn đề nhạy cảm và nóng bỏng về đồng tính và bạo dâm.

Đây là một trong số ít phim đam mỹ sẽ khiến ngay cả hội hủ nữ cũng phải "dựng tóc gáy" khi xem. Liều Thuốc Kích Tình khai thác hội chứng Stockholm, kể về việc nam chính Makoto bị một bác sĩ tên Ryoji bắt cóc và giam giữ dưới căn hầm bí ẩn. Hằng ngày, Makoto trở thành "công cụ tình dục" của Ryoji, phải trải nghiệm những trò chơi 18+ cuồng nhiệt và biến thái nhất. Bộ phim từng gây tranh cãi mãnh liệt khi lên sóng Netflix, đặc biệt khi có quá nhiều cảnh nóng giống như thật 100% và tuyến tình cảm khó chấp nhận giữa nạn nhân và tên bắt cóc.

Chớ xem 5 phim Nhật 18+ này nếu bạn có thần kinh yếu nhớt: Sốc nhất cặp trai gái bị nghi đóng cảnh nóng thật 100% trên màn ảnh! - Ảnh 1.
Chớ xem 5 phim Nhật 18+ này nếu bạn có thần kinh yếu nhớt: Sốc nhất cặp trai gái bị nghi đóng cảnh nóng thật 100% trên màn ảnh! - Ảnh 2.
Chớ xem 5 phim Nhật 18+ này nếu bạn có thần kinh yếu nhớt: Sốc nhất cặp trai gái bị nghi đóng cảnh nóng thật 100% trên màn ảnh! - Ảnh 3.

 

Bình luận

Google