Phim Trung: Nhiên Tình Đại Địa - Loving The Earth (2021)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Nhiên Tình Đại Địa là một phim truyền hình đề tài Dân quốc sản xuất từ năm 2015 nhưng mãi năm 2020 mới tung trailer và khởi chiếu vào năm 2021. Lấy bối cảnh sự kiện Cửu Nhất Bát, phim kể về Mã Trung Thu (Trương Lỗ Nhất đóng) từ một người thợ rèn mà trở thành một chiến sĩ cộng sản chân chính. Cuộc sống chiến tranh đã tôi luyện anh thành một người có niềm tự tôn dân tộc mãnh liệt. Trong quá trình bôn ba, Trung Thu gặp được Nam Tình nữ vũ công xinh đẹp, hai người tạm gác lại tình yêu cùng nhau xung phong ra chiến trường để bảo Tổ Quốc.

Sau sự kiện Cửu Nhất Bát, cuộc sống yên bình của gia đình Mã Trung Thu bị chiến tranh quấy rầy, Mã Trung Thu từ một thợ làm dao bình thường trở thành một cảnh sát và cuối cùng trở thành một chiến binh cộng sản chính nghĩa. Dòng chảy vận mệnh mài giũa anh ấy qua bao khảo nghiệm sinh tử. Tất cả những điều anh ấy làm đều là vì đổi lại sự đoàn tụ yên bình của gia đình, sau vì yêu nước mà bảo vệ tôn nghiêm dân tộc. Trong quá trình ấy, tình yêu của Mã Trung Thu cùng nữ vũ công Nam Tình trải qua biết bao thăng trầm. Hai người trẻ tuổi vì tình yêu chân thành với quốc gia mà lao ra chiến trường, vì dân tộc quang minh chính đại đấu tranh.

Poster phim (ảnh: Internet)

Đặng LuânGia tài 17 bộ phim của Đặng Luân hay nhất bạn nên xem thử một lần - BlogAnChoi. Là một trong những nam diễn viên có thực lực, nổi tiếng nhất xứ Trung, Đặng Luận từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Bạn có biết hết những bộ phim. Đặng Luân trong phim đảm nhiệm một vai thứ chính, Mã Trừ Tịch em trai Mã Trung Thu, người được Vương Lan Anh nhận về nuôi, chăm sóc và yêu thương như con đẻ. Là một cậu trai trong sáng, hiền lành, tuổi ấu thơ của Trừ Tịch trải qua rất yên bình, mọi sóng gió chỉ ập đến khi bộ ruột của cậu xuất hiện,…. https://bloganchoi.com/phim-hay-nhat-cua-dang-luan/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Gia tài 17 bộ phim của Đặng Luân hay nhất bạn nên xem thử một lần - BlogAnChoi. Là một trong những nam diễn viên có thực lực, nổi tiếng nhất xứ Trung, Đặng Luận từng tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Bạn có biết hết những bộ phim. Đặng Luân trong phim đảm nhiệm một vai thứ chính, Mã Trừ Tịch em trai Mã Trung Thu, người được Vương Lan Anh nhận về nuôi, chăm sóc và yêu thương như con đẻ. Là một cậu trai trong sáng, hiền lành, tuổi ấu thơ của Trừ Tịch trải qua rất yên bình, mọi sóng gió chỉ ập đến khi bộ ruột của cậu xuất hiện,…. https://bloganchoi.com/phim-hay-nhat-cua-dang-luan/ trong phim đảm nhiệm một vai thứ chính, Mã Trừ Tịch em trai Mã Trung Thu, người được Vương Lan Anh nhận về nuôi, chăm sóc và yêu thương như con đẻ. Là một cậu trai trong sáng, hiền lành, tuổi ấu thơ của Trừ Tịch trải qua rất yên bình, mọi sóng gió chỉ ập đến khi bố ruột của cậu xuất hiện,…

 

 

Nguồn: https://bloganchoi.com/phim-hay-nhat-cua-dang-luan/

Bình luận

Google