Phim Trung Quốc: 15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú - Fifteen Years to Wait for Migratory Birds (2016)

Phuong Tran Nguyen Thanh
15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú là câu chuyện của cô gái Lê Ly. Ngày đầu tiên Lê Ly bước chân vào sơ trung (cấp 2) đã chú ý đến cậu thiếu niên anh tuấn phóng khoáng Bùi Thượng Hiên. Cậu như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm cuộc sống Lê Ly.

Trong 15 Năm Chờ Đợi Chim Di TrúĐặng Luân đảm nhận vai nam thứ Liễu Thiên Nhân, anh trai không cùng huyết thống với Lê Ly (Tôn Di) khi cha của Liễu Thiên Nhân tái hôn với mẹ của Lê LyLiễu Thiên Nhân luôn quan tâm và dành nhiều tình cảm cho em gái. Đặc biệt ánh mắt dịu dàng đầy yêu thương khó nói của Liễu Thiên Nhân khi nhìn Lê Ly đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

15 Năm Chờ Đợi Chim Di Trú là câu chuyện của cô gái Lê Ly. Ngày đầu tiên Lê Ly bước chân vào sơ trung (cấp 2) đã chú ý đến cậu thiếu niên anh tuấn phóng khoáng Bùi Thượng Hiên. Cậu như ánh nắng mặt trời, sưởi ấm cuộc sống Lê Ly

15 năm, mỗi một năm mới đến, ước nguyện của Lê Ly luôn là: năm nay sẽ không còn thích Bùi Thượng Hiên nữa. Nhưng ước nguyện đó chưa khi nào thành hiện thực. Trong mắt Bùi Thượng HiênLê Ly giống một người bạn thân, cậu sẵn sàng bảo vệ cô, an ủi cô chỉ là không có tình yêu. 

15 năm, Thượng Hiên rốt cuộc mới nhận ra Lê Ly là người không thể thiếu trong đời mình, đáng tiếc, lúc đó tình yêu của Lê Ly dành cho cậu không thể tiếp tục được nữa. Thượng Hiên chỉ có thể ôm lòng đau: “Lê Ly, kiếp sau, anh sẽ yêu em trước”.

Bình luận

Google