Phim Trung Quốc: Bởi Vì Được Gặp Em - Because of You (2017)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bộ phim nói về cuộc sống của Trương Quả Quả một cô bé chịu nhiều bất hạnh từ nhỏ đã thất lạc cha mẹ, may mắn được bà Vương Ái Ngọc nhận nuôi, để phụ giúp mẹ nuôi cô bé xin làm bưng bê ở 1 tiệm ăn, với tính cách vui vẻ, nhiệt tình nên cô bé được mọi người trong xóm quý mến. Không ai ngờ Quả Quả lại chính là con gái thất lạc của chủ xưởng thêu nổi tiếng Kim Lũ Quán, cô bé có 1 tài năng thiên phú về việc thêu vá, với sự cố gắng nỗ lực cùng sự ủng hộ của mọi người Quả Quả đã được vào học thêu ở Kim Lũ Quán. Vì mang ơn mẹ nuôi cô đã đưa Trương Vũ Hân con gái ruột của Vương Ái Ngọc theo làm người thân của mình. Cũng từ đây mâu thuẫn giữa 2 chị em phát sinh, trở thành đối thủ của nhau. Cả hai lần lượt cùng với Lý Vân Khải, Lý Vân Triết tạo nên 1 chuyện tình lãng mạn. Kết phim bởi vì Quả Quả với tấm lòng lương thiện đã hóa giải được những hận thù giữa 2 chị em.

 

Một lần nữa Tôn Di và Đặng Luân lại hợp tác trong Bởi Vì Được Gặp Em, lần này Đặng Luân vào vai nam chính Lý Vân KhảiTôn Di đảm nhận vai nữ chính Kim Bội Bội/ Trương Quả Quả

Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lý, là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này Quả Quả mặc dù không có học vấn cao, nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật thà nên có được sự quý mến của hàng xóm. Điều mà mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán, vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lý. 

Quả Quả có một tài năng thiên phú độc đáo ở việc thêu vá. Dù bị Vương Ái Ngọc phản đối, nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người, có cơ hội vào học ở Kim Lũ Quán. 

Quả Quả mang ơn Vương Ái Ngọc đã dưỡng dục, nên cô coi con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân như người thân của mình. Tuy nhiên, Vũ Hân vô tình trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả là Từ Huỷ Tiệp

Trên con đường theo đuổi ước mơ của hai cô gái còn có sự xuất hiện của hai chàng trai là Lý Vân Khải và Lý Vân Tiệp. Bốn người họ cùng viết nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà cũng lắm éo le.

Bình luận

Google