Phim Trung Quốc: Di Hòa Viên - Summer Palace (2006)

Anonymous Bopp
Di Hòa Viên sản xuất năm 2006 với sự tham gia của Quách Hiểu Đồng và Hách Lôi.
Cũng giống như Lạc Lối ở Bắc Kinh, bộ phim này cũng là thể loại phim Trung Quốc bị cấm chiếu vì có nhiều cảnh ân ái rất táo bạo và chân thực.
Vietsub | Di Hòa Viên - Uông Thần Nhị | 颐和园 ☆ 汪晨蕊
youtu.be
Xem video
Bộ phim Di Hòa Viên (Lâu đài mùa hè) thuộc thể loại tâm lý, tình yêu. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Yu Hong - một cô gái trẻ rời xa quê hương để đến học đại học tại thành phố Bắc Kinh. Bộ phim được chia làm 2 phần, phần đầu tiên bắt đầu vào những năm cuối giai đoạn 1980, khi Yu Hong bước vào đại học. Thời điểm này, cô gái trẻ bị cô lập, cuộc sống khó khăn, nhưng may mắn cô đã có được một người bạn - Li Ti. Sau đó, cô được giới thiệu cho người bạn trai tên Zhou Wei, cả hai sớm có tình cảm và trải qua khoảng thời gian say đắm, hạnh phúc. Mọi thứ dần phức tạp khi Yu Hong thường xuyên ghen tuông vô cớ và bắt đầu có quan hệ tình cảm với Li Ti. Liệu mối tình rắc rối này sẽ đi về đâu?

Lâu Đài Mùa Hè / Di Hòa viên - Summer Palace (2006) Vietsub Full HD

Sao nữ bị Đặng Siêu đá vì cảnh nóng trần trụi 100%: Lụy tình đến

Hách Lôi sinh ngày 1 tháng 11 năm 1987, là nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc. Cô bước chân vào làng điện ảnh từ năm 1997 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả nhờ khả năng diễn xuất đa dạng và nét đẹp trong sáng. Sau gần 10 năm cống hiến cho điện ảnh Hoa Ngữ, cô vươn tầm thành ngôi sao được yêu thích bậc nhất và nhận được không ít lời đề nghị chất lượng.
Năm 2006, sau những nỗ lực thuyết phục của đạo diễn Lâu Diệp, mỹ nhân họ Hách cuối cùng cũng đồng ý tham gia bộ phim Summer Palace/Di Hòa Viên. Tuy nhiên, sau khi đạt được thành công vang dội, cô cay đắng nói lời chia tay với bạn trai Đặng Siêu, khi mà anh không thể chấp nhận được những cảnh nóng cô đóng chung với diễn viên Quách Hiểu Đông.

Bình luận

Google