Phim Trung Quốc: Nghìn Lẻ Một Đêm - Sweet Dream (2018)

Phuong Tran Nguyen Thanh
Bộ phim là câu chuyện tình yêu giữa cô nàng Lăng Thất Thất sau khi chia tay bạn trai thì vô cùng đau khổ. Vào đúng lúc này, CEO của Hoa gia là Bách Hải đã tặng cô 1 bó hoa coi như lời an ủi. Cả hai người xa lạ, nhưng kể từ thời khắc ấy, Lăng Lăng Thất đã hạ quyết tâm phải thi đỗ vào công ty Hoa gia vì đã lỡ hâm mộ chàng trai ấy, muốn theo đuổi, bên cạnh Bách Hải. Nhưng chuyện đời không như là mơ, cô thi vào bao nhiêu lần thì cũng rớt bấy nhiêu, chờ đợi 1 năm sau mới có thể thi lại. Dù vậy, Lăng Lăng Thất vẫn không hề bỏ cuộc, tiếp tục theo đuổi tình yêu đích thực mà cô hằng mong ước bên cạnh người con trai mà cô đặt hết tâm huyết, tâm hồn và cả tuổi thanh xuân của mình cho tới cùng, không nản chí. Thật tình cờ qua một lần cùng thử nghiệm sản phẩm vòng tay thực tế ảo công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng giấc ngủ, vì hệ thống có trục trặc kĩ thuật làm cho 2 tần số của 2 chiếc vòng trùng nhau, do vậy mà cho phép Lăng Lăng Thất có thể xâm nhập vào giấc ngủ của Bách Hải. Và 1 câu chuyện tình yêu lãng mạn xuyên suốt trong lẫn ngoài đời bắt đầu. Trải qua bao nhiêu thăng trầm từ thương trường tới tình yêu riêng, nhưng cuối cùng họ cũng có một cái kết tuyệt đẹp như truyện cổ tích... Hơn nữa trong câu truyện-bộ phim này còn se duyên cho 2 cặp đôi khác không kém nổi bật là Mạc Nam - Bảo Ni và Trần Mặc - Tâm Nghiên.

Nhắc đến tên phim chắc khán giả không còn xa lạ với hai nhân vật đứng cạnh nhau được mệnh danh “một bầu trời nhan sắc”. Nghìn Lẻ Một Đêm là câu chuyện về nhân vật Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân) vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu thật sự. 

Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai Lăng Lăng Thất - nhân viên của khách sạn Bối Mã, có tính tình lương thiện, rất thích giúp đỡ mọi người; nhưng cô lại rất tự ti và yếu đuối, bên cạnh đó Lăng Lăng Thất lại có tình cảm với Bách Hải nhưng không dám tỏ tình.

Vì một cơ duyên mà Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch dùng thử vòng tay điện tử cải thiện giấc ngủ của công ty. Sau đó, hai người vô tình bước vào giấc mơ của nhau, nhập vai y như thật. Không hiểu sao về sau, cứ đêm đến hai người lại trở thành một cặp tình nhân đích thực trong mơ.

Bình luận

Google