Phim Việt: Sugar Daddy & Sugar Baby - Bố Đường Con Nuôi (2020)

Anonymous Bopp
Khi được hỏi về chuyện bộ phim đã đón nhận khá nhiều chỉ trích dù chưa ra mắt, vậy thì đến lúc phát hành chính thức, ekip sản xuất có cắt bớt cảnh nóng để không tạo cảm giác phản cảm hay không, đạo diễn Trần Bửu Lộc nói: "Đáng tiếc là phim có bị cắt ít nhiều nhưng vẫn giữ được những tinh túy để khán giả cảm được. Hy vọng các bạn xem Sugar Daddy & Sugar Baby sẽ chấp nhận nó".

Thân phận hai sugar baby trong thế giới bí ẩn của “bố đường” với những hợp đồng tình-tiền bạc triệu, bí kíp "nuôi con" của các quý ông và nghệ thuật bóc phốt tinh vi của các quý bà.

Diễn viên:Quang MinhTiến LuậtY Quân
Đạo diễn:Trần Bửu Lộc
Thể loại:Phim Việt

Từ lúc mới tung trailer, bộ phim truyền hình Sugar Daddy & Sugar Baby đã khiến nhiều người quan ngại vì cường độ cảnh nóng nhiều và liên tục. Các phân cảnh tình dục giữa "bố đường" và các cô gái trẻ được phim mô phỏng trong màu đỏ ám ảnh, nữ diễn viên của phim cũng chịu để lộ 1 phần cơ thể gây sốc. Đạo diễn của phim sau đó đã lên tiếng khẳng định một vài cảnh nóng trong phim đã bị cắt bớt.

6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 7.
6 bộ phim Việt đầy cảnh nóng tranh cãi: Thảm họa 18+ Kiều @ vẫn chưa ám ảnh bằng 1 cái tên về ấu dâm - Ảnh 8.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hóng Biến Siêu Tốc

Tin Tức 24h: Cập nhật tin nhanh, biến HOT siêu tốc

Hóng biến, hóng tin tức 24h cập nhật một cách siêu tốc. Mọi tin tức 247, biến hot, sự kiện drama trên mạng xã hội ở tất cả lĩnh vực như chính trị, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ...
Anonymous Bopp

Tin tức phim Hàn quốc Hot nhất

Cập nhật tin tức phim Hàn hay và hot nhất
王小一Mai Hi

Phim Hàn Quốc

Cập nhật những tin tức mới về phim & diễn viên Hàn Quốc
Google