PSG không hài lòng về Messi

Hóng Biến Siêu Tốc
PSG khó chịu vì Messi thích đá cho Argentina hơn, chấn thương vẫn lên tuyển

Messi hiện bị chấn thương bắp đùi và đầu gối, nghỉ thi đấu khi PSG gặp RB Leipzig (Champions League) và trận đấu với Bordeaux (Ligue 1). Tuy vậy, M30 vẫn được HLV Lionel Scaloni triệu tập lên ĐT Argentina chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ gặp Uruguay và Brasil.

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và ngoài trời

Động thái này khiến PSG không hài lòng. Theo GĐTT của PSG Leonardo, việc Messi vẫn được gọi lên tuyển Argentina khi đang chấn thương là điều “khó chấp nhận và không có ý nghĩa gì”.
 
Trong tuần qua, LĐBĐ Argentina đã bí mật gửi các bác sĩ đến Madrid để kiểm tra chấn thương cho Messi và nhất quyết giữ nguyên quyết định triệu tập. Nên biết, trong giao kèo với PSG, Messi đã thòng điều khoản phải được CLB cho về ĐT ở các đợt tập trung thi đấu quốc tế và được các bác sĩ ĐT kiểm tra chấn thương (nếu có) bất cứ lúc nào.
Đây không phải lần đầu Leonardo phản ứng về chuyện Messi có xu hướng cống hiến nhiều hơn cho ĐT Argentina thay vì PSG. Ông từng phát biểu rằng việc Messi “dành thời gian cho đội tuyển Argentina nhiều hơn đã ảnh hưởng không ít đến phong độ khi thi đấu ở CLB”.

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người và cỏ

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

Hình ảnh mới nhất của Messi trong buổi tập với ĐT Argentina

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh zona thần kinh bao lâu thì khỏi?

Zona thần kinh với những triệu chứng đi kèm là một bệnh lí ngoài da gây nên nhiều khó chịu vì thế khó tránh khỏi tâm lí sốt ruột vì không biết bệnh zona thần kinh bao lâu thì khỏi. Cùng đi tìm lời giải đáp về thời gian khỏi bệnh zona qua bài viết dướ
Hoa Nguyễn

Ghẻ lở - Hắc lào là bệnh gì?

Ghẻ lở - hắc lào là cụm từ được nhiều người "nói vui" với những người mắc bệnh về da liễu. Vậy thực chất đây là bệnh lý gì? Là một hay hai loại bệnh khác nhau. Hãy cùng Phòng khám Da Liễu Đông Phương tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
Hoa Nguyễn

Chàm bìu có tự khỏi không?

“Chàm bìu có tự khỏi không ạ? Hiện tại ở bộ phận sinh dục của cháu có nhiều nốt mụn nước nhỏ, li ti và bị ngứa. Cháu đã dùng qua mấy loại thuốc bôi nhưng chỉ đỡ ngứa chứ không khỏi hẳn. Vậy giờ cháu nên làm gì? Liệu bệnh này có tự khỏi được không ạ?”
Google