PUBG: New State chào hàng toàn thế giới, nhưng lại chưa có mặt tại Việt Nam

Quang Le
Ngày 11/11 hôm nay, PUBG: New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới, tuy đã có bản tiếng Việt nhưng tựa game lại chưa mở cửa tại Việt Nam.

Như thông báo của Giám đốc điều hành Krafton, Kim Changhan, Park Minkyu (Giám đốc sản xuất), Kim Daehun (Giám đốc sáng tạo), Henry Chung (Trưởng bộ phận phân phối) và Kim Sangwan (Trưởng phòng chống gian lận) Unit), tựa game PUBG: New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới kể từ hôm nay 11/11, tựa game đã có tiếng Việt để các game thủ có thể trải nghiệm.

PUBG: New State được phát triển độc lập và đem lại làn gió mới cho tựa game battle royale bởi đội ngũ phát triển chính của tựa game cũng chính là những người cha đẻ của PUBG trên PC, dưới đây là thông tin chi tiết về phiên bản PUBG Mobile (PUBG: New State), mời các bạn cùng tham khảo qua.

Đấu súng chân thực hơn và sống động hơn

- Tận hưởng những màn đấu súng chân thực được tối ưu hóa cho chơi game di động.
- Làm chủ các loại vũ khí khác nhau và biến chúng thành của riêng bạn với tùy chỉnh vũ khí tự do.

Game sinh tồn thế hệ mới hơn

- Tận hưởng nhiều công cụ và tính năng hấp dẫn bao gồm máy bay không người lái, khiên chắn, và nhiều tính năng, trang bị hơn nữa.
- Khám phá thế giới mở rộng lớn 8 × 8 km với nhiều loại phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển và phục vụ chiến đấu.
- Sử dụng nhiều loại vũ khí để xoay chuyển trận chiến có lợi cho bạn để có trải nghiệm battle royale nhập vai hơn.

Mở rộng vũ trụ PUBG

- Lấy bối cảnh tương lai gần, nhiều năm đã trôi qua kể từ trò chơi gốc. Năm 2051, tình trạng vô chính phủ diễn ra khi nhiều phe chiến đấu với nhau.
- Sự viện đã phát triển thành một chiến trường mới với công nghệ hiện đại đòi hỏi những người sống sót phải áp dụng các chiến thuật mới để tồn tại.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Ghẻ lở - Hắc lào là bệnh gì?

Ghẻ lở - hắc lào là cụm từ được nhiều người "nói vui" với những người mắc bệnh về da liễu. Vậy thực chất đây là bệnh lý gì? Là một hay hai loại bệnh khác nhau. Hãy cùng Phòng khám Da Liễu Đông Phương tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!
Google