Rain On Your Parade - Trải nghiệm cảm giác phá hoại người khác

Phuong Tran Nguyen Thanh
Rain on Your Parade là một tựa game indie "vui nhộn" ra mắt vào tháng 4 năm 2021, nơi bạn sẽ vào vai một đám mây nhỏ nhắn và dễ thương có nhiệm vụ là hủy hoại một ngày làm việc và giải trí vui vẻ của loài người.

Dù mang hình dáng của một đám mây bình thường như bao đám mây hiền lành khác trên bầu trời, bạn lại có khả năng tạo mưa, tạo tuyết, mưa acid, tạo bão tố hay thậm chí là mưa thiên thạch. Bạn có thể chọn bất kỳ khả năng nào cũng được miễn là khiến cho loài người phải chịu khốn khổ.

Top 10 tựa game indie hay nhất nửa đầu năm 2021 - Ảnh 2.
 
Ví dụ như bạn có thể tạo tuyết để mặt đường trơn trượt khiến cho một người đàn ông bị trượt chân ra đường và bị tông bởi một chiếc xe. Chiếc xe sau đó sẽ lạc tay lái tông vào trạm xe buýt gần đó và khiến những người khác phải "đau khổ" theo. Nghe qua thì có vẻ kinh dị và có phần "dark", nhưng do game có tạo hình dễ thương và vui nhộn nên… cũng không vấn đề gì đâu. Game sẽ có tổng cộng 50 màn chơi với mỗi màn sẽ có cấp độ và mục tiêu khác nhau như một lối đi bộ đông đúc, một trạm xe buýt và đám cưới... để các bạn có thể pha hồ quậy phá.
 

Rain on Your Parade trên Steam

 
Có lẽ đây sẽ là một trải nghiệm game khá thú vị nên các bạn có thể thử trong những ngày dịch này nha.

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hoa Nguyễn

Bệnh ngứa toàn thân coi chừng dấu hiệu ung thư gan

Bệnh ngứa toàn thân do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Có thể là những bệnh ngoài da khác như lang ben, eczima, vảy nến, nấm da; do thuốc, do môi trường ô nhiễm. Nhưng đôi khi nó cũng là biểu hiện ban đầu của bệnh tiểu đường, bệnh gan hay cường tuyến g
Hoa Nguyễn

Sùi mào gà khám ở đâu uy tín?

“Ở Hà Nội bị sùi mào gà khám ở đâu vậy ạ? Cháu là nữ, đã từng quan hệ tình dục. Gần đây mỗi lần vệ sinh cá nhân, cháu thường sờ thấy cục thịt nhỏ li ti ở bộ phận sinh dục ạ. Hiện tại cháu chưa có biểu hiện ngứa ngáy hay tiết mùi hôi, nhưng tham khảo
Google