Reivew truyện tranh “Manh thê nghịch ngợm”: Câu chuyện tình bắt đầu từ lời nói dối

Minh Ánh
Bạn sẽ làm gì khi phải sống chung một nhà với oan gia ngõ hẹp? Do lời nói dối vạ miệng của bản thân mà Bì Bích Hà phải sống chung với Kỳ Thượng, hơn nữa còn phải giúp anh theo đuổi tình nhân cũ? Hãy đón đọc bộ truyện “Manh thê nghịch ngợm” để biết được những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này nhé! Với 102 chương truyện, “Manh thê nghịch ngợm” là một bộ truyện tranh ngọt sủng cũng không kém phần hài hước, hứa hẹn sẽ không làm cho bạn đọc thất vọng.

Tuyến nhân vật của truyện tranh “Manh thê nghịch ngợm”

Kỳ Thượng

Kỳ Thượng

Kỳ Thượng – phó chủ tịch và giám đốc điều hành tập đoàn Vân Đỉnh. Bên ngoài Kỳ Thượng luôn tỏ ra lạnh lùng, khó gần nhưng thật ra anh lại rất chung tình. Kỳ Thượng có một người bạn gái cũ tên là Trương Thanh Nhiễm, dù đã chia tay nhưng anh vẫn không nguôi nhớ về cô.

Bì Bích Hà

Bì Bích Hà

Cô là phóng viên của một tòa soạn báo nổi tiếng. Bì Bích Hà vốn có một cuộc sống bình thường. Vốn dĩ thân phận của hai người sẽ không thể nào quen biết nhau nhưng không ngờ vào một đêm ở quán bar, cô vô tình quen biết Kỳ Thượng, cuộc đời cũng bỗng chốc thay đổi mà xoay quanh anh.

Thanh Nhiễm

Thanh Nhiễm

Thanh Nhiễm là bạn gái cũ của Kỳ Thượng. Cô là một người phụ nữ xinh đẹp và giàu có. Ban đầu Thanh Nhiễm kiên quyết muốn chia tay với Kỳ Thượng dù cho anh có lưu luyến cô nhiều đến đâu. Nhưng sau này, cũng là Thanh Nhiễm dùng đủ mọi cách để chia rẽ anh cùng Bì Bích Hà. Rốt cuộc thì người phụ nữ này đang muốn làm gì?

Lăng Thư Uẩn

Lăng Thư Uẩn

Anh là một người bạn học cũ của Bì Bích Hà. Sau khi du học trở về, anh quyết tâm tìm đến cô để bày tỏ lòng mình. Là một đàn anh thành đạt lại dịu dàng, Lăng Thư Uẩn luôn ở bên cạnh mỗi khi Bì Bích Hà yếu đuối nhất.

Nội dung truyện “Manh thê nghịch ngợm”

Kỳ Thượng và Bì Bích Hà gặp mặt nhau lần đầu tiên là ở quán Bar. Lần đó anh thua cược nên phải xin wechat của cô. Tưởng rằng hai người họ cứ như vậy mà lướt qua nhau thì ngay vào đêm hôm đó anh lại đi nhầm vào phòng khách sạn của cô.

Sự nhầm lẫn vô tình khiến hai người đến bên cạnh nhau.

Vốn dĩ hai người không phát sinh chuyện gì nhưng tức giận trước thái độ khó ưa của Kỳ Thượng, Đinh Đinh - bạn thân của Bì Bích Hà liền nghĩ ra một lời nói dối. Cô nói rằng Bì Bích Hà vì anh mà sảy thai chỉ để anh phải áy náy. Không ngờ chuyện này lại đến tai ông nội và mẹ anh. Họ bắt Kỳ Thượng phải chịu trách nhiệm và chăm sóc thật tốt cho Bì Bích Hà. Từ đó mà hai người phải bắt đầu sống chung với nhau để qua mặt ông nội.

Hai người sống chung nhằm qua mặt ông nội.

Trong quãng thời gian sống chung, đã có không ít những chuyện nhỏ nhặt dở khóc dở cười của Kỳ Thượng và Bì Bích Hà. Thế nhưng Bì Bích Hà vẫn luôn nghĩ anh vẫn còn vấn vương bạn gái cũ Thanh Nhiễm nên cũng tốn không ít công sức để giúp anh “gương vỡ lại lành”.

Bì Bích Hà tìm mọi cách giúp Kỳ Thượng quay về bên tình cũ.

Chính lúc Thanh Nhiễm đồng ý quay lại với Kỳ Thượng thì anh lại nhận ra mình đã yêu Bì Bích Hà mất rồi. Thế nhưng bỗng dưng tình địch của anh – Lăng Thư Uẩn – bạn hàng xóm thuở nhỏ của Bì Bích Hà xuất hiện. Người này muốn công khai khiêu chiến với anh?

Cuộc chạm trán của Kỳ Thượng và Lăng Thư Uẩn.

Giữa Bì Bích Hà và Kỳ Thượng xả ra không ít hiểu lầm. Cô hiểu lầm anh đã nối lại tình xưa với Thanh Nhiễm, anh hiểu lầm cô đẫ bắt đầy yêu Lăng Thư Uẩn. Tuy ngoài mặt vẫn còn lạnh lùng, nhưng khi Bích Hà bị thương, Kỳ Thượng vẫn vô cùng lo lắng, đưa cô đến bệnh viện, tận tay chăm sóc cô từng chút một. Anh cũng tốn không ít công sức để theo đuổi cô. Lúc cô bị bắt cóc, anh cũng không màng nguy hiểm mà lao đi cứu cô.

“Anh sẽ không để em xảy ra chuyện gì đâu.”

Sau khi cứu cô khỏi bọn bắt cóc, cuối cùng Kỳ Thượng và Bí Bích Hà cũng đã có thể bày tỏ tâm ý của mình với đối phương. Sau khi ở bên nhau, hai người trải qua rất nhiều chuyện ngọt ngào, hạnh phúc. Kỳ Thượng khi yêu không ngờ sẽ trở nên dịu dàng như vậy. Anh chăm sóc cô khi bị bệnh, nấu cháo cho cô, cũng vì cô mà ghen tuông vô cớ.

“Em đã ở đây rồi, vậy thì không được chạy đi đâu nữa nhé.”

Khi công ty gặp phải khủng hoảng tài chính nghiêm trọng, Kỳ Thượng vì không muốn Bì Bích Hà lo lắng mà giấu cô. Bị người khác hiểu lầm anh làm chuyện có lỗi với mình, Bì Bích Hà vẫn quyết định tin tưởng anh. Dù tất cả mọi chuyện đều là anh lên kế hoạch nhằm che mắt đối thủ nhưng tất cả hành động của Bích Hà đều đã chứng minh cô yêu anh nhiều như thế nào.

“Từ giờ trở đi, dẫu có chuyện gì xảy ra, em cũng sẽ cùng anh đối mặt.”

Vậy còn lời nói dối sảy thai mà cô đã lừa anh và gia đinh thì phải làm như thế nào đây? Liệu Bì Bích Hà có đủ dũng cảm để thừa nhận với anh hay không? Và sau khi biết được sự thật. Kỳ Thượng có sẵn sàng tha thứ cho cô?

Liệu Kỳ Thượng có tha thứ cho lời nói dối của Bì Bích Hà?

Ngoài cặp đôi chính Kỳ Thượng – Bì Bích Hà, truyện còn hấp đẫn bởi câu chuyện tình yêu vô cùng hài hước của Đinh Đinh và Chu Tây Áo - bạn thân Kỳ Thượng. Chuyện tình giữa một cô nàng điềm tĩnh trưởng thành và một chàng trai đơn giản trẻ con sẽ diễn ra như thế nào?

Hoàn.

Bình luận

Google