Review Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi: Siêu Phẩm Ngôn Tình Lãng Mạn Hài Hước (2021)

linh tuệ
Người ta nói oan gia ngõ hẹp, nhưng Diệp Tuyền và Lý Trạch Nam thì còn nâng tầm “oan gia” lên mức cạnh nhà, đối diện với nhau ngày nào ra vào cũng chạm mặt.

Tên gốc: 住在我隔壁的甲方 – Party A Who Lives Beside Me

Thể loại: Phim ngôn tình, lãng mạn, hài hước

Đạo diễn: Review phim Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi: Oan gia cạnh nhà tấu hài xuyên phim - BlogAnChoi. Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi là bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới lên sóng, kể về cặp đôi oan gia cạnh nhà Lý Trạch Nam và Diệp Tuyền. Bộ phim với dàn diễn viê. ên gốc: 住在我隔壁的甲方 – Party A Who Lives Beside MeThể loại: Phim ngôn tình, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Hác Lập VũDiễn viên: Tạ Bân Bân, Vương Tử Tuyền, Mã Lực, Địch Quan Hoa…Số tập: 24 tậpThời lượng: 45 phút/tậpKhởi chiếu: 27/11/2021Lịch chiếu: 19h00 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuầnKênh chiếu: FPT Play. https://bloganchoi.com/review-phim-ben-a-song-canh-nha-toi/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review phim Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi: Oan gia cạnh nhà tấu hài xuyên phim - BlogAnChoi. Bên A Sống Cạnh Nhà Tôi là bộ phim ngôn tình Trung Quốc mới lên sóng, kể về cặp đôi oan gia cạnh nhà Lý Trạch Nam và Diệp Tuyền. Bộ phim với dàn diễn viê. ên gốc: 住在我隔壁的甲方 – Party A Who Lives Beside MeThể loại: Phim ngôn tình, lãng mạn, hài hướcĐạo diễn: Hác Lập VũDiễn viên: Tạ Bân Bân, Vương Tử Tuyền, Mã Lực, Địch Quan Hoa…Số tập: 24 tậpThời lượng: 45 phút/tậpKhởi chiếu: 27/11/2021Lịch chiếu: 19h00 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuầnKênh chiếu: FPT Play. https://bloganchoi.com/review-phim-ben-a-song-canh-nha-toi/Hác Lập Vũ

Diễn viên: Tạ Bân Bân, Vương Tử Tuyền, Mã Lực, Địch Quan Hoa…

Số tập: 24 tập

Thời lượng: 45 phút/tập

Khởi chiếu: 27/11/2021

Lịch chiếu: 19h00 thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần

Review PHIM BÊN A SỐNG Ở CẠNH NHÀ TÔI

Nội dung: Bộ phim xoay quanh câu chuyện oan gia ngõ hẹp của tổng giám đốc lạnh lùng Lý Trạch Nam và cô nàng thực tập sinh Diệp Tuyền.

[​IMG]
Lý Trạch Nam mới 27 tuổi đã lên chức giám đốc của một công ty lớn, vẻ bề ngoài thì lạnh lùng nhưng thực chất là một người đàn ông tinh tế và lịch lãm, luôn tận tâm trong công việc. Còn nói về thói quen ăn uống, Anh đặc biệt không thích uống trà sữa và ăn cay nhưng lại rất thích mì ăn liền.

Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi phát sóng mấy giờ, chiếu kênh nào?

​Còn Diệp Tuyền là một cô nàng 23 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế, có niềm đam mê bất diệt với thời trang và hiện tại đang làm thực tập sinh tại một công ty thiết kế. Diệp Tuyền có tính cách vô cùng đáng yêu và năng động, vì là người gốc Tứ Xuyên nên nói về sở thích ăn uống thì cô đặc biệt thích ăn cay.
 
[​IMG]

Hai con người với hai sở thích và tính cách hoàn toàn trái ngược lại hút nhau như nam châm khác cực, cả hai tình cờ trở thành hàng xóm của nhau và gây ra nhiều tình huống khiến đối phương dở khóc dở cười. Qua nhiều lần như thế, Diệp Tuyền và Lý Trạch Nam dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, tình yêu của họ khiến mọi người ngưỡng mộ vì quá đỗi ngọt ngào.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Ngoài ra, bộ phim Bên A Sống Ở Bên Cạnh Nhà Tôi còn phản ảnh nhiều khía cạnh cuộc sống vô cùng chân thực tại chốn công sở, từ đó khắc họa nên tình yêu và nhịp sống sinh động của tuổi trẻ.

Thông tin các vai diễn trong phim

[​IMG]
 
Tạ Bân Bân vai Lý Trạch Nam

[​IMG]

Vương Tử Tuyền vai Diệp Tuyền

[​IMG]

Địch Quan Hoa vai Hồ Nhã Ni

[​IMG]

Mã Lực vai Mao Thiên Vũ

[​IMG]

Châu Nhiên vai Hà Dục Thừa

[​IMG]

Kha Dĩnh vai Nghiêm Lê Na​

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, motif oan gia ngõ hẹp khá quen thuộc, nhưng chắc chắn với phản ứng hóa học ngọt ngào đáng yêu của cặp đôi chính thì Bên A Sống Ở Bên Cạnh Nhà Tôi là một bộ phim rất đáng để các mọt phim mong đợi đó nhé!

Xem Phim Bên A Sống Ở Cạnh Nhà Tôi / Đối Tác Nhà Bên Cạnh - Party A Who  Lives Beside Me Full Online (2021) HD Vietsub, Trọn Bộ Thuyết Minh

Nguồn: st

Bình luận

Google