Review Nam nhân này rất biết đùa

13 Nguyễn Thị Ngọc Hường
Tác giả: Nhị Chính zzz
Tổng: 108 chap bao gồm cả phiên ngoại
Thể loại: Đam mỹ, Manhua, Comedy, Truyện màu
Truyện Nam nhân này rất biết đùa được đánh giá khá cao trên thang điểm mức 5* với nét vẻ vui nhộn thú vị tạo nên câu chuyện tình ngọt ngào giữa các cặp đôi mà đâu đó xuất hiện bóng dáng của cô nàng hủ nữ trong chính câu chuyện đam mỹ này.

 

Nam nhân này rất biết đùa

Cảm nhận về truyện Nam nhân này rất biết đùa

Truyện Nam nhân này rất biết đùa là một truyện tranh với nét vẽ màu đáng yêu dễ thương. Một Hạng Nam khiến người khác yêu thích, hơi ngốc ngốc. Bên cạnh bạn thụ Hạng Nam là anh công và dàn nhân vật phụ đẹp trai. Anh công thì soái, nhà giàu nhiều tiền, làm tổng tài bá đạo cũng không chê vào đâu được. Đọc vào càng về sau càng cảm giác cặp. Ai cũng có cặp Hạng Nam và Hạ Tân Dương, Khưu Lê Thế và Dạ Lương, Từ Hàng Nghị và Tiềm Nguyên. Xin chú ý nhiều bạn đọc mấy chap đầu cứ cho là Tiềm Nguyên là công nhưng không đọc rồi mới biết... >.<   

Không những có truyện tranh mà còn có bên kịch truyền thanh. Kịch truyền thanh kết hợp chiếu hình ảnh truyện. Hiện có 6 video bên nhà kịch trung vẫn chưa có video mới, nếu coi xong muốn đọc tiếp thì ở đọc tiếp ở chap 94.

Nội dung Nam nhân này rất biết đùa

Mở đầu chính là màn dạy học của Hạ Tân Dương và Hạng Nam. Hạ Tân Dương làm mẫu cho Hạng Nam, Hạng Nam trợ diễn làm Hồng Tiêu. Nói đến cách dạy của Hạ Tân Dương chính là tổng tài bá đạo trong truyện một đường chinh phục, có ai mà không khuất phục với tiền tài của tổng tài đâu. Nhưng Hạng Nam chính là “học sinh kém” trong tình yêu, Hạ Tân Dương làm hay đến đâu Hạng Nam làm “bể” tới đó.

Cuộc trò chuyện qua chat với một người bạn, Hạng Nam và người bạn này đã hẹn gặp nhau. Hạng Nam cho rằng người bạn này chính là một cô thiếu nữ rất mong chờ cho đến khi thiệt sự đối mặt, người bạn chat chính là Tiềm Nguyên - một chàng trai. Khác với Hạ Tân Dương, sư phụ Tiềm Nguyên đánh ngay vào tâm lý của Hồng Tiêu chính là “bán hủ”, cách này khiến Hồng Tiêu để ý đến Hạng Nam thật nhưng chỉ là để ý thôi cô ấy không yêu cậu.

Hạng Nam sau khi gặp Tiềm Nguyên thì đến phòng mỹ thuật của trường chờ Hồng Tiêu. Tại đây vì không có người mẫu để vẽ, Hạng Nam vì Hồng Tiêu mà làm mẫu. Lúc đầu chỉ có mỗi Hạng Nam làm mẫu nhưng không mang lại cảm giác, thế là thầy Khưu Lê Thế làm mẫu cùng, chính là tư thế những cô nàng như Hồng Tiêu yêu thích.

Sau buổi gặp mặt với Khưu Lê Thế, Hạng Nam được giới thiệu đến Dạ Lương học hỏi cách tập ra bụng sáu múi. Nhưng muốn học bí quyết thì Hạng Nam nhìn ảnh của Dạ Lương đáp ứng 3 điều dành thời gian xem ảnh chụp, không được tiết lộ và căn cứ vào mỗi biết ảnh viết 500 từ nhận xét

Chuyện tập tành múi tất nhiên không thành, Hạng Nam bị Hạ Tân Dương dụ múi không ra mà ra bụng. Tới bữa tắm suối nước nóng Hạng Nam không thực hiện kế hoạch khoe múi cho Hồng Tiêu xem được. Ở chuyến đi chơi này dự định ban đầu chỉ Hạng Nam và nhóm Hồng Tiêu thì tới địa điểm là Khưu Lê Thế, Hạ Tân Dương, Tiềm Nguyên, Dạ Lương có đủ. Chuyến đi chơi thú vị nhưng trong lần đi chơi đó Hạng Nam lại đưa món quà mà Hạ Tân Dương dành được cho cậu cho Hồng Tiêu. Chuyện này làm Hạng Nam áy náy Hạ Tân Dương cũng có chút buồn. Tiềm Nguyên thay mặt Hạng Nam tức giận đánh lên mặt Hạ Tân Dương, Tiềm Nguyên khuyên anh nên tác hợp cho Hạng Nam. 

Chuyến đi trên đảo, có tất cả mọi người bao gồm Từ hàng Nghị. Cuộc hẹn của Hạng Nam và Hồng Tiêu xảy ra với hoa nến, chưa kịp xảy ra chuyện gì thì Hạ Tân Dương tức giận kéo Hạng Nam đi....

Ngốc trong chuyện tình cảm thế nào đi chăng nữa cuối cùng Hạng Nam cũng nhận ra tình cảm của sư phụ với mình. Tại đó Hạng Nam không biết đáp trả, đối mặt với sư phụ thế nào, thấy Hạng Nam khó sử Hạ Tân Dương cũng không ép cậu, anh rời khỏi phòng trọ đi về căn biệt thự của mình. Hạng Nam đang thẫn thờ bên bờ biển thì thấy bác sĩ tiến vào biệt thự, cậu lo lắng cũng đi theo. Tại đây qua mấy ngày cậu đối mặt với Hạ Tân Dương. Để mọi người đi trước Hạng Nam cùng ở biệt thự trên đảo với Hạ Tân Dương. Hạ Tân Dương công khai thả cơm chó.

 

Qua chuyến đi thú vị Hạng Nam chính thức vào tay Hạ Tân Dương. Bên cạnh câu chuyện của Hạng Nam và Hạ Tân Dương, câu chuyện của các nhân vật phụ cũng không kém hay như chuyện đại học của Tiềm Nguyên, chuyện giữa thầy Khưu Lê Thế và Dạ Lương.

Nhân vật trong truyện Nam nhân này rất biết đùa

Hạng Nam

Là thụ chính trong truyện dễ thương hoạt bát. Đã 18 tuổi nhưng là một kẻ ngốc trong tình yêu. Mê Hồng Tiêu hoa khôi của lớp nhưng cô nàng này ngay từ đầu đã là hủ nữ rồi a, theo đuổi khó cũng đúng. Bị sư phụ Hạ Tân Dương lừa vào tay khi nào không hay, tuy nhiên Hạng Nam khá thờ ơ, ngốc trong truyện tình cảm nên chả hay biết gì đến khi sư phụ giận rồi mới hay. 

Hạ Tân Dương 

Anh chàng này chính là công, cũng là sư phụ quân sư tình yêu của Hạng Nam. Đẹp trai, nhà giàu, cái gì thiếu chứ tiền không thiếu, nhưng từ bé đến lớn chỉ cô đơn một mình. Người sư phụ đầu tiên, cũng là người giúp Hạng Nam thay đổi ngoại hình.Giúp Hạng Nam theo đuổi Hồng Tiêu chính là suy nghĩ muốn nhìn thấy Hạng Nam vui thôi.

 Hồng Tiêu 

Là người tình trong mộng của Hạng Nam. Nhưng đúng là ánh mắt của hủ nữ, nhìn phát biết Hạng Nam cặp với ai. Trong mắt chỉ toàn trai x trai, không biết do Hạng Nam ngốc hay cô không nhìn ra tình cảm của Hạng Nam.

Tiềm Nguyên  

Là sư phụ quen lần đầu với Hạng Nam qua chat trên mạng, khi gặp mặt Hang Nam còn tưởng là nữ nhưng mộng sụp đổ người ta là nam. Giỏi về máy tính nhưng có quá khứ năm đại học không mấy tốt đẹp bị người khác tố ăn cắp ý tưởng, mọi người xa lánh. Không thể nói chuyện quá nhiều chỉ có thể nói những câu ngắn không thì ngại đến đỏ mặt chân tay bủn rủn.

Khưu Lê Thế

Là thầy dạy mỹ thuật của Hồng Tiêu. Lần đầu gặp đã kêu Hạng Nam làm hình mẫu để vẽ cho mấy cô nàng. Tán dương thân hình của Hạng Nam khiến người mẫu Dạ Lương người người yêu thích phải tập luyện sáu múi chỉ để nghe một câu tán dương từ Khưu Lê Thế tức ói máu.

Dạ Lương 

Là người mẫu cực kì nổi, có danh tiếng lớn của tạp chí Sủng Nhi. Cũng là nửa sư phụ của Hạng Nam, nhưng nếu giúp Hạng Nam luyện ra cơ bụng sáu múi thì mỗi ngày Hạng Nam phải trong chục tấm ảnh lựa một tấm ảnh đẹp nhất của Dạ Lương. Quen với Khưu Lê Thế khi nhỏ, nhưng ngay khi gặp Khưu Lê Thế đã phán một câu chê Dạ Lương xấu, từ lúc này Dạ Lương quyết phải để Khưu Lê Thế khen mình.

Từ Hàng Nghị

Là bạn chơi rất thân với Tiềm Nguyên. Tuy nhiên sau vụ ăn cắp tài liệu thì hai người không còn gặp nhau. Tới khi Hạng Nam muốn làm sáng tỏ việc hiểu lầm khi trước thì Từ Hàng Nghị cũng trở lại trường đại học của Tiềm Nguyên gặp Tiềm Nguyên. Hai người với vai trò bạn cũ khuất mắt trước cũng gỡ bỏ.   

Bình luận

Google